บุกพิสูจน์บ้านเมียใหม่ อบต. “ทรงศักดิ์” หายตัวลึกลับ ฝังดินไม่ได้ – ลูกชี้พิรุธร่างซุกรถ คาดถูกอุ้ม (คลิป)

วันที่ 11 พ.ค. 62 นายปฤษฎางค์ เพิ่มสุข ลูกชายของนายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข สมาชิก อบต.วังใหม่ กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีพ่อตัวเองสูญหายไปตั้งแต่วันที่ 15 เม.ย. 62 โดยจากการที่ตัวเองได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในวันดังกล่าว พบว่าพ่อขับรถเข้าบ้านไปกับนางเบญจวรรณ ภรรยาใหม่ จากนั้นก็ไม่ได้ออกมาจากบ้านตามที่นางเบญจวรรณบอกว่ามีคนขับรถมารับพ่อออกไป

กล้องวงจรปิดขณะนายทรงศักดิ์และภรรยาขับรถเข้าบ้าน

นายปฤษฎางค์ บอกว่า วันนี้เข้าสู่วันที่ 26 ที่พ่อหายตัวไป ตอนนี้หวังเพียงอย่างเดียวคืออยากเจอพ่อ ไม่ว่าจะในสภาพไหน ตนทำใจไว้บ้างแล้ว หากพ่อไม่มีชีวิตอยู่แล้วก็ขอให้เจอศพ เพราะอันดับแรกที่คิดตอนพ่อหายตัวไปคือต้องเกิดเรื่องเลวร้าย เนื่องจากพ่อไม่เคยหายไปโดยไม่บอกกล่าวใครแบบนี้ พร้อมตั้งปมว่าอาจจะถูกทำร้าย แต่ก็ยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนทำ

นายปฤษฎางค์ เพิ่มสุข ลูกชายนายทรงศักดิ์

ส่วนความขัดแย้งเรื่องการเมืองท้องถิ่นและเรื่องชู้สาวนั้นไม่น่าจะเป็นไปได้ เนื่องจากพ่อของตนไม่เคยผิดลูกผิดเมียใคร หรือพาผู้หญิงคนอื่นเข้าบ้าน เท่าที่ทราบภรรยาใหม่ของพ่อเคยพูดว่า พ่อทำประกันอุบัติเหตุไว้วงเงิน 12 ล้านบาท แต่ไม่ทราบว่าเรื่องนี้เป็นข้อมูลจริงหรือเท็จแค่ไหน

ภาพกล้องวงจรปิด ขณะนางเบญจวรรณขับรถออกจากบ้าน

ส่วนที่ภรรยาใหม่ของพ่อบอกว่ามีคนมารับ แต่ในกล้องก็ไม่เห็นใครแปลกปลอมผ่านกล้องเข้ามา จึงทำให้สงสัยว่า พ่อจะหายออกจากบ้านไปได้อย่างไร ทั้งที่ วันนั้นมีรถของภรรยาใหม่พ่อ ขับออกจากบ้านไปคันเดียว

นายทรงศักดิ์ เพิ่มสุข ผู้สูญหาย

ทั้งนี้ ตนก็ยังไม่อยากปรักปรำว่า นางเบญจวรรณ ภรรยาใหม่ของพ่อคือคนทำ ตอนนี้ขออยากเจอพ่อเพียงอย่างเดียว และหากพ่อถูกฆ่าเสียชีวิตในบ้าน คงไม่น่าจะถูกฝังอำพรางศพไว้รอบตัวบ้าน เพราะพื้นที่ด้านหลังตัวบ้านถูกปลูกเป็นบ้านคนอื่นเต็มพื้นที่ ไม่สามารถปืนออกไปได้ อีกทั้งพื้นที่ด้านข้างบ้านก็ถูกเทเป็นพื้นคอนกรีตทั้งหมด

keyboard_arrow_up