แฉ! ลุง 64 ตัณหากลับ ลูบคลำจับอกก้น ปากจูบของลับเด็ก 11 ในวัด – เจ้าตัวสาบาน จะไม่ทำอีก (คลิป)

จากกรณีที่นายสมใจ อายุ 64 ปี ก่อเหตุกระทำอนาจารหลานสาววัย 11 ปี ใต้ต้นไม้หน้าวิหารวัดชื่อดังแห่งหนึ่งใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จนเป็นภาพที่อุจาดตาต่อผู้พบเห็น ขณะนี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เข้าช่วยเหลือเด็กไว้ได้อย่างปลอดภัย ส่วนตัวนายสมใจนั้นถูกควบคุมตัวไปสอบปากคำเพื่อดำเนินคดี

นายสมใจ ผู้ต้องหา

ความคืบหน้าวันที่ 2 พ.ค. 62 พ่อของเด็กหญิง อายุ 11 ปี ที่ถูกกระทำอนาจาร เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ตนกับภรรยาและลูก ได้พักบ้านเช่าจนกระทั่งถูกยึดบ้านคืน เพราะไม่มีเงินจ่ายค่าเช่า จึงตัดสินใจมาอยู่บ้านของคนก่อเหตุ โดยตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา ตนไม่เคยรู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากแต่ละวันจะออกไปขายของที่ชายหาด จนกระทั่งเมื่อวันที่ 27 เม.ย. ที่ผ่านมา ลูกสาววัย 11 ปี มาบอกกับผู้เป็นแม่ว่า ถูกตาสมใจกระทำอนาจาร ซึ่งเด็กเล่าว่า ตาสมใจจับก้น จับอวัยวะเพศ จับนม หอมแก้ม และล่าสุดกลางดึกคืนหนึ่ง ตาสมใจอุ้มเด็กไปที่นอนของตัวเอง แล้วกระทำอนาจาร พร้อมกำชับว่าห้ามบอกใคร

พ่อของเด็กหญิง อายุ 11 ปี ที่ถูกกระทำอนาจาร

ขณะเดียวกันนั้น ชาวบ้านที่วัดสัตหีบที่เห็นว่าลูกสาวถูกกระทำอนาจารกลางวัด จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าจับกุม โดยที่ผ่านมานายสมใจและลูกสาวจะไปที่วัดทุกวัน เพื่อไปขอข้าววัดกลับมากินบ้าน และยอมรับว่าทันทีที่ทราบ ตนรู้สึกตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และเชื่อว่าลูกสาวถูกกระทำอนาจารจริง ทั้งนี้ นายสมใจยอมขอโทษตนกับเรื่องที่เกิดขึ้น ตนจึงให้อภัย เพราะไม่อยากมีเรื่องราวต่อกัน อีกทั้งยังต้องอาศัยอยู่ที่บ้านของนายสมใจ ในขณะเดียวกันตนได้ถามนายสมใจถึงสาเหตุที่ทำ นายสมใจระบุว่า ทำไปเพราะหาภรรยาใหม่ไม่ได้ และยอมรับว่ามีอารมณ์ทางเพศ จึงก่อเหตุขึ้น หลังจากนี้ตนจะเป็นผู้ดูแลลูกสาวอย่างใกล้ชิดเพียงคนเดียว โดยจะไม่ปล่อยให้ไปกับใครอีก

นางสาววาสนา เที่ยงตรง ชาวบ้านที่วัด

ด้านนางสาววาสนา เที่ยงตรง อายุ 45 ปี ชาวบ้านที่วัด เปิดเผยว่า ตนอาศัยอยู่ที่วัดมานานหลายปี ทุกครั้งที่นายสมใจมา จะพาหลานมานั่งเล่นใต้ต้นโพ แล้วหยอกล้อกันเหมือนสามีภรรยา แม้ว่าตัวหลานสาววัย 11 ปี จะพยายามห้ามบอกว่า “ตาอย่าทำ” หรือบางครั้งวิ่งหนี นายสมใจก็จะวิ่งไล่ตามลากตัวกลับมา แล้วมานั่งทำอนาจารซ้ำ ๆ อยู่แบบนี้ทุกวัน ซึ่งที่ตนพบเห็นมีพฤติกรรม คือ จับก้น หน้าอก อวัยวะเพศ กอดจูบ จนชาวบ้านเอือมระอา แม้ว่าจะเคยห้าม ตักเตือน แต่นายสมใจก็จะหัวเราะแล้วบอกว่า ตาหลานหยอกกัน จนกระทั่งชาวบ้าน พ่อค้า แม่ค้าในวัดทนไม่ไหว รวมกันแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาจับกุมนายสมใจ เพราะสงสารเด็กหญิงวัย 11 ปี

ขณะที่ ร.ต.อ.ธนัช ศรีประมาณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ ระบุว่า ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพแล้ว และได้นำตัวผู้ต้องหาฝากขังศาลพัทยา โดยมีความผิดทางอาญาฐาน พรากเด็กไปเพื่อการอนาจาร และ ความผิดทางอาญาฐานกระทำอนาจารแก่เด็กอายุยังไม่ เกิน 15 ปี

keyboard_arrow_up