พ่อน้องเบนซ์ วอน “บอล บางแก้ว” ขอเข้าบ้านทำพิธีเชิญวิญญาณ – ญาติฝ่ายชายไม่ร่วมงานศพแล้ว (คลิป)

จากกรณีเมื่อวันที่ 16 ธ.ค. 61 เวลา 22.50 น. เกิดเหตุมีไฟไหม้บ้านนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือ บอล นักร้องวงบางแก้ว พื้นที่ถนนลำลูกกา คลองสี่ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จนเป็นเหตุทำให้มีคนเสียชีวิต ทราบชื่อ น.ส.สุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นแฟนสาวของบอล นักร้องวงบางแก้ว ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในอดีต ซึ่งทั้งสองครอบครัวยังไม่สามารถตกลงกันได้เรื่องสัญญาชดใช้ค่าเสียหายนั้น

นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือ บอล บางแก้ว (แฟ้มภาพ)

ล่าสุด วันที่ 23 เม.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่วัดเจริญธรรมาราม ซ.สายไหม 7 เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสถานที่เตรียมจัดตั้งสวดอภิธรรมศพ น.ส.นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อผู้เสียชีวิต

นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ในวันที่ 24 เม.ย. 62 ตนจะเดินทางไปบ้านคู่กรณี ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ พร้อมพระภิกษุสงฆ์ 1 รูป เพื่อไปอัญเชิญดวงวิญญาณลูกสาวตามความเชื่อ แต่ตนเกรงว่าในวันพรุ่งนี้ (24 เม.ย.) ซึ่งเป็นวันที่ตนจะเข้าไปเชิญวิญญาณลูกสาวตนที่เกิดเหตุ จะมีคนอยู่บ้านหลังดังกล่าวหรือไม่ ถ้ามีคนอยู่ ตนก็เกรงว่าเขาจะไม่ให้เข้าบ้าน จึงขออาศัยพื้นที่สื่อในการช่วยประสานให้บ้านคู่กรณีรับรู้ ยินยอมให้ตนเข้าไปเชิญดวงวิญญาณลูกสาวภายในบ้านได้

น.ส.พงษ์ชมพู สินสุวรรณ์ น้องสาวของบอล บางแก้ว (ซ้าย)

ด้าน น.ส.พงษ์ชมพู สินสุวรรณ์ น้องสาวของบอล บางแก้ว เปิดเผยว่า ตนยังไม่ทราบเรื่องดังกล่าว และเคยคุยกับนายบัญญัติ เรื่องการเชิญดวงวิญญาณมานานมากแล้ว ตั้งแต่ช่วงแรก แต่ว่าตอนนี้นายบัญญัติไม่ได้บอกเรื่องที่จะมีการเข้ามาที่บ้าน ส่วนพิธีฌาปนกิจของเบนซ์ หลังจากที่ได้ฟังนายบัญญัติพูด ครอบครัวของตนอาจจะไม่ได้ไปร่วมพิธี อีกทั้งตอนนี้พี่ชายตนสภาพจิตใจยังแย่อยู่ เพราะว่าเรื่องที่เกิดขึ้นยังเป็นเรื่องที่ค้างคาใจ

สภาพบ้านในอดีตหลังเกิดไฟไหม้ 16 ธ.ค. 61

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ที่ตนไม่ได้รับสายนายบัญญัติ เนื่องจากนายบัญญัติพูดเรื่องเดิม ๆ และผิดข้อตกลง แต่หากติดต่อมาตอนนี้ก็จะรับสาย เพราะนายบัญญัติบอกว่าจะเข้ามาที่บ้าน และเป็นเรื่องทำพิธี แต่ในเบื้องต้นยังไม่ได้รับการติดต่อจากนายบัญญัติ

keyboard_arrow_up