หนุ่มเมาซ้อมเมียเพิ่งคลอด ระแวงถูกปันใจ แม่อัมพาตป้องลูกคนดี ไม่เคยทะเลาะใคร (คลิป)

จากกรณีที่นางลัดดา พรมสุบรรณ หญิงเพิ่งคลอดลูกได้ 25 วัน ถูกสามีเมาสุรา ทำร้ายจนต้องเข้าโรงพยาบาล เย็บคิ้วไป 3 เข็ม ตามลำตัวมีแผลฟกช้ำ ทั้งกระทืบ เตะ ต่อย จับหัวโขกพื้นปูน ต่อหน้าแม่วัย 70 ปี ที่ จ.ร้อยเอ็ด จนที่วิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลมีเดีย ถึงพฤติกรรมของสามีรายดังกล่าว

ภาพขณะที่นางลัดดาบาดเจ็บจากการถูกซ้อม

ล่าสุด วันที่ 19 เม.ย. 62 ตำรวจ สภ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด สามารถควบคุมตัว นายพรมนิมิต ปาสานะตา หรือ น้อย อายุ 36 ปี สามีที่ทำร้ายภรรยาได้แล้ว โดยนายพรมนิมิตสารภาพว่าตนมีแม่อยู่ จ.มหาสารคาม ซึ่งพิการไม่สามารถช่วยตัวเองได้ ตนจึงต้องไปมาระหว่างบ้านแม่และบ้านภรรยา

นายพรหมนิมิต ปาสะนะตะ ผู้ต้องหา

วันเกิดเหตุตนได้ขอภรรยาไปอยู่กับแม่ที่มหาสารคาม แต่ภรรยาไม่ยอมไปไม่รู้เพราะเหตุใด และยังพูดอีกว่าให้ตนไปอยู่กับแม่ที่พิการ ตนจึงโมโหก็ได้ผลักภรรยาลงและจับหัวฟาด และภรรยาของตนก็ได้ด่าแม่ของตน ทำให้ตนเกิดความโมโหมากกว่าเดิม และช่วงนั้นตนกับภรรยาก็กำลังมีปัญหากัน เพราะตนคิดว่าภรรยามีผู้ชายอื่น จึงทำให้เกิดการมีปากเสียง และบานปลายจนเกิดเหตุดังกล่าว

ขณะที่ตำรวจเเจ้งข้อหาเป็นทำร้ายร่างกายผู้อื่น อันเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายทางกายและจิตใจ ขณะนี้ได้ทำการฝากขังไว้ที่ สภ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด

ต่อมามีเจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และบ้านพักเด็ก ได้เข้าไปให้คำปรึกษาที่จะช่วยเหลือเบื้องต้น ในเรื่องการศึกษาของลูกของนางลัดดา ซึ่งมีอยู่กัน 3 คน แต่ในส่วนนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความสมัครใจของนางลัดดา

นางบุญเลิง อาสาศรี แม่ของนางลัดดา

นางบุญเลิง อาสาศรี 70 ปี แม่ของนางลัดดา บอกว่า ปกติการพูดจาของนายน้อยเป็นคนที่พูดกับคนอื่นอ่อนน้อมถ่อมตน เวลาอยู่นอกบ้าน แต่เวลากลับเข้ามาในบ้าน พูดกับภรรยามีแต่จะหาเรื่องว่าภรรยาไปมีผู้ชายอื่น หาเรื่องตบตีมาตลอด แต่ก็ไม่รุนแรงถึงขนาดในครั้งนี้ ในเรื่องของการดื่มก็มีอยู่มาเรื่อย ๆ ตนก็เคยบอกว่าหลังจากเมียคลอดเดี๋ยวตนจะดูแลลูกให้ และได้แจ้งให้นายน้อยกลับไปดูแลแม่ ซึ่งแม่ก็อยู่คนเดียวและก็ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ นายน้อยก็ไม่ยอมไปจนมาเกิดเรื่องในครั้งนี้

นางอ่อนศรี ปาสานะตา แม่ของผู้ต้องหา

ด้านนางอ่อนศรี ปาสานะตา แม่ของผู้ต้องหา บอกว่า ทราบข่าวที่ลูกชายทำกับลูกสะใภ้ตนแล้ว ตนได้ให้ญาติ ๆ ไปที่ สภ.จตุรพักตรพิมาน จ.ร้อยเอ็ด เพื่อไปเยี่ยมลูกชายหลังจากถูกควบคุมตัว เนื่องจากตนเป็นอัมพาตไมสามารถเดินทางไปเยี่ยมลูกชายได้

นางอ่อนศรี บอกว่า รู้สึกตกใจมาก ไม่เชื่อว่าลูกตนจะไปทำร้ายคนอื่นถึงขึ้นบาดเจ็บสาหัส ส่วนตัวแล้วลูกชายเป็นคนดี ขยันทำมาหาเงิน ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยตีแม่ หรือทะเลาะกับญาติพี่น้อง แม้สักครั้งเดียว

keyboard_arrow_up