เจ้าของวันเกิดป่วน “เฟิด Slot Machine” แจงแค่กอดคอ ไม่นึกว่าเคือง ได้โทรเคลียร์แล้ว (คลิป)

จากกรณีที่นักร้องนำวง Slot Machine โพสต์ข้อความว่า “ไม่พูดไม่ได้แปลว่าไม่รู้สึก 15 ปี ในวงการเจอมาเยอะครับเข้าใจและให้อภัยได้แต่ไม่เคยเจอขนาดนี้ครับ” พร้อมกับลงคลิปเหตุการณ์ที่วงไปแสดงคอนเสิร์ต ที่มีชายรายหนึ่งขึ้นมาบนเวที พยายามที่จะเข้าไปหานักดนตรีระหว่างการแสดง โดยที่มีการ์ดคอยพยายามห้าม อย่างไรก็ตาม มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่อ้างว่าเกี่ยวข้องกับผู้จัดงานที่จ้างวง Slot Machine ไปแสดง ระบุว่า จะขอพูดความจริงอีกมุมเกี่ยวกับที่วง Slot Machine โพสต์

ภาพจากคลิปที่ถูกแชร์บนสื่อออนไลน์

วันที่ 15 เม.ย. 62 ทีมข่าวเดินทางมาที่ร้านย่านเอกมัย ซอย 5 โดยทางหุ้นส่วนร้าน ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ ผู้จัดการร้าน ชี้แจงว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริง เมื่อ 2 เดือนที่ผ่าน ซึ่งเป็นงานวันเกิดของเพื่อนที่เป็นหุ้นส่วนรายย่อยของร้าน จากทั้งหมดกว่า 20 คน ซึ่งเป็นการปิดร้านเลี้ยงฉลอง และมีการเซอร์ไพรส์วันเกิดโดยนำวง Slot Machine มาเล่น แต่พนักงานในร้านไม่ทราบเรื่องมาก่อน ในช่วงเย็นวันนั้น มีกลุ่มแฟนคลับมาจองโต๊ะตามปกติ ตนจึงปล่อยโต๊ะให้ลูกค้า และกลุ่มแฟนคลับกลุ่มนี้ ก็มีการถ่ายคลิปดังกล่าวเอาไว้

บริเวณร้าน

โดยชายคนที่เข้าไปกอดคอ เฟิด นักร้องนำ เป็นเจ้าของวันเกิด แต่ปกติแล้วทางร้านก็จะมีการกันพื้นที่ระหว่างแขกในร้านกับศิลปินอยู่แล้ว แต่ด้วยเป็นการแสดงแบบส่วนตัว จึงไม่ได้ห้าม

อย่างไรก็ตาม หุ้นส่วนหลักได้ทราบเรื่องแล้ว โดนวันที่แสดง ทางศิลปินหรือผู้จัดกานส่วนตัวก็ไม่ได้มีพูดคุยกับทางร้านว่าไม่พอใจ นอกจากนี้ ได้โทรศัพท์ไปพูดคุยและขอโทษกับต้นสังกัดของวง Slot Machine เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

keyboard_arrow_up