4 โจ๋ตะลุมบอนหน้าห้องฉุกเฉินโร่มอบตัว อ้างโดนต่อยก่อนจากงานวัด เจออีกที่ รพ. ซัดต่อ

จากกรณีเมื่อวันที่ 10 เม.ย. 62 เวลาประมาณ 01.00 น. เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเลาะวิวาทและรุมชกต่อยคู่กรณี บริเวณหน้าห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลห้วยแถลง อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา โดยกล้องวงจรปิดของโรงพยาบาลสามารถบันทึกภาพได้อย่างชัดเจน โดยล่าสุด วันที่ 12 เม.ย. แกนนำผู้ก่อเหตุ 4 คน ตามที่ปรากฏในกล้องวงจรปิด เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.ห้วยแถลง แล้ว

เจ้าหน้าที่ตำรวจอบรมกลุ่มวัยรุ่น

นายสันติ (สงวนนามสกุล) หนึ่งในแกนนำ บอกว่า คืนเกิดเหตุได้เที่ยวงานย่าโม ที่สนามหน้าที่ว่าการอำเภอกับเพื่อน ๆ ขณะกำลังดูดนตรีและเต้นหน้าเวที เกิดเขม่นกับนายยุทธศักดิ์ (สงวนนามสกุล) แกนนำกลุ่มวัยรุ่นบ้านทับสวาย ก่อนตนจะถูกนายยุทธศักดิ์ชกต่อย และเกิดเหตุชุลมุน ทำให้ตนบาดเจ็บ จึงเดินทางมาพบแพทย์ที่โรงพยาบาลห้วยแถลง แต่เมื่อมาถึงได้เจอกับกลุ่มนายยุทธศักดิ์อีกครั้ง จึงเกิดมีปากเสียงและทะเลาะวิวาทกันตามคลิปที่ปรากฏ โดยยืนยันไม่มีเจตนาจะบุกรุกโรงพยาบาล แต่ต้องการมาพบแพทย์เพื่อให้รักษาอาการบาดเจ็บ

พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.นครราชสีมา กล่าวว่า โดยเบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหา 4 แกนนำ คือ ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และข้อหาบุกรุกสถานที่ราชการในยามวิกาล

กลุ่มวัยรุ่นมอบกระเช้าขอขมาให้โรงพยาบาล

หลังแจ้งข้อหาเสร็จแล้ว ตำรวจนำตัว 4 แกนนำที่ก่อเหตุ เข้าขอขมาต่อเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลห้วยแถลง โดยนางปุญยวีร์ แก้วสุวรรณ พยาบาลวิชาชีพ หัวหน้าตึกผู้ป่วยในฐานะตัวแทนทางโรงพยาบาล บอกว่าไม่ติดใจเอาเรื่องกลุ่มวัยรุ่นเนื่องจากสำนึกผิดในสิ่งที่ก่อ และเป็นครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นในโรงพยาบาล ทำให้เจ้าหน้าที่และผู้ป่วยต่างตกใจ

keyboard_arrow_up