เปิดวงจรปิดนาทีก่อนตาย สาวดิ่งคอนโดชั้น 16 เพื่อน-แม่ คาดถูกคุณไสยจากพม่า ทำสติหลอน (คลิป)

วันที่ 4 เม.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีพบศพ น.ส.มะลิวัลย์ ฉุยฉาย หรือ โบว์ อายุ 26 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว ตกลงมาจากคอนโดแห่งหนึ่งย่านดินแดง โดยเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะกระโดดตึกฆ่าตัวตายเอง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ซึ่งจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าผู้ตายได้เดินออกจากห้องพักของเพื่อน ก่อนจะขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 16 และดันหน้าต่างทางเดิน ก่อนจะปีนและนั่งอยู่ตรงริมกระจก และกระโดดลงมาเสียชีวิต

ภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะ น.ส.มะลิวัลย์ ออกจากห้องพักของเพื่อน ก่อนจะขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 16

ล่าสุดที่สถานีตำรวจนครบาลห้วงขวาง ครอบครัวผู้เสียชีวิต และเพื่อนผู้เสียชีวิตเดินทางไปดำเนินการด้านคดี พร้อมรับเอกสารประกอบสำนวนเพื่อใช้ในการรับศพผู้เสียชีวิต จากนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี

นางประกาย ฉุยฉาย แม่ของผู้เสียชีวิต

โดยนางประกาย ฉุยฉาย แม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนอาศัยอยู่จังหวัดเพชรบูรณ์ ส่วนลูกสาวทำงานอยู่กรุงเทพฯ ล่าสุดคุยกันเมื่อวันที่ 2 เม.ย. ซึ่งลูกก็พูดคุยถามสารทุกข์สุขดิบของตนตามปกติ จนก่อนวางสายยังบอกตนว่าไว้เจอกันที่บ้านช่วงสงกรานต์ และบอกรักตน จนเมื่อวานนี้ เพื่อนที่อยู่ด้วยกันโทรศัพท์ไปบอกว่าลูกเสียชีวิตแล้ว ตนก็ตกใจทำอะไรไม่ถูก โดยส่วนตัวไม่ทราบสาเหตุที่เกิดขึ้น เพราะที่ผ่านมาลูกไม่เคยเล่าถึงปัญหาใด ๆ ให้ตนฟัง และลูกก็มีพร้อมทุกอย่างไม่ได้ขัดสน ส่วนเรื่องความรักขอให้ตัดไปเลย เพราะลูกไม่มีแฟน

ทั้งนี้ เรื่องที่มีข่าวว่าลูกไปทำงานที่ประเทศเมียนมาร์นั้น ตนไม่ทราบเพราะลูกไม่ได้เล่าเรื่องดังกล่าวให้ฟัง และไม่รู้เรื่องที่ลูกมีบุคลิกที่แปลกไป เนื่องจากไม่ได้เจอกัน โดยตอนนี้ตนคิดเพียงว่าจะนำศพลูกไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จ.เพชรบูรณ์ ส่วนเรื่องอื่น ๆ ยังไม่ทราบ เพราะสภาพจิตใจค่อนข้างย่ำแย่ กินไม่ได้นอนไม่หลับตั้งแต่เกิดเรื่อง เพราะโบว์เป็นลูกคนเดียว และเป็นความหวังของครอบครัว

นายปฏิพล ประวันเตา เพื่อนสนิทผู้เสียชีวิต

ด้านนายปฏิพล ประวันเตา เพื่อนสนิทโบว์ กล่าวว่า ตนได้คุยกับเพื่อนทางโทรศัพท์หลังจากอีกฝ่ายกลับจากเมียนมาร์ในวันที่ 1 เม.ย. ซึ่งขณะนั้นพบว่าเพื่อนมีท่าทีแปลกไป พูดวกไปวนมา โดยรู้สึกแปลกใจ แต่ไม่ได้สอบถามเพื่อน เพราะไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ร้ายแรง จนวันที่ 2 เม.ย. ตนได้เจอกับโบว์ ก่อนที่ตนจะกลับเพชรบูรณ์ โดยตอนนั้นเพื่อนดูปกติไม่มีอะไรผิดสังเกต ซึ่งเมื่อทราบเรื่องตนตกใจเป็นอย่างมาก แต่ต้องตั้งสติและนำพ่อแม่ของโบว์เข้ากรุงเทพฯ มารับศพเพื่อน

ส่วนตัวไม่ทราบสาเหตุที่เกิดขึ้น และไม่คิดว่าเพื่อนจะคิดสั้น เพราะที่ผ่านมาเพื่อนไม่เคยระบายถึงความเครียด หรือพูดถึงปัญหาใด ๆ และเพื่อนก็เป็นคนร่าเริงไม่ได้มีปัญหาด้านสุขภาพ โดยเรื่องที่เพื่อนไปเมียนมาร์ ตนไม่ทราบรายละเอียดและเป็นปริศนาที่ตนอยากรู้ว่า เพื่อนไปที่ประเทศดังกล่าวทำไม

ทั้งนี้ ตนรู้สึกว่าการตัดสินใจในครั้งนี้เหมือนไม่เป็นตัวโบว์ แต่เป็นอีกบุคลิกหนึ่งที่อยู่ในตัวเพื่อน ซึ่งตนก็ไม่ทราบว่าเป็นอะไร และไม่สามารถตอบได้ว่าเป็นผีเข้าหรือโดนของตามที่มีกระแสข่าวหรือไม่

keyboard_arrow_up