หนุ่มเครียด แฟนสาวหนีออกจากบ้าน คิดไม่ตกใช้เชือกผูกคอตาย

เมื่อวันที่ 30 มี.ค.62 ร.ต.อ.รมณ์ อนุเคราะห์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ปราณบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนผูกคอตาย อยู่ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ ในซอยพลายงาม 2 หมู่ที่ 2 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี

ที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้านตึกชั้นเดียวหลังเดียว ในบ้านข้างห้องน้ำ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สวมเสื้อยืดคอกลมสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีดำ สภาพนั่งหลังพิงฝาห้องน้ำ ขาเหยียดไปข้างหน้า ที่คอพบเชือกฟางพลาสติกสีแดงรัดคอที่รัดโยงกับช่องระบายลมห้องน้ำ ลิ้นจุกปากเสียชีวิต บนพื้นพบขวดเบียร์ตั้งอยู่ข้างตัวข้างขวามือ และโทรศัพท์ สีดำ บุหรี่ ไฟแช็ก วางอยู่ข้าง ๆ ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล และร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานเพื่อประกอบสำนวน ซึ่งคาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน ทราบชื่อนายจักรกฤษฏ์ แห่งหน (น๊อต) อายุ 23 ปี เป็นคนในเขตพื้นที่หมู่ 6 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีอาชีพรับจ้างทั่วไป

นายคีย์ เพื่อนผู้เสียชีวิต

จากการสอบถาม นายคีย์ เพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าให้ฟัง เป็นเพื่อนกับผู้ตายมาเมื่อนานหลายปีสมัยเรียนประถมด้วยกัน แต่หลังนั้นก็ไม่เจอกันมานาน จนมาเมื่อไม่กี่เดือนก็มาติดต่อกัน เมื่อวันที่พุธที่ผ่านมา นายน๊อตได้โทรศัพท์มาบอกว่าทะเลาะกับแฟน แฟนจึงหนีหอบเสื้อผ้า และขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านหายไป ติดต่อ ตามหาอย่างไรก็ไม่พบ พอวันวันพฤหัส ตอนเช้านายน๊อตโทรศัพท์มาให้ตนมารับพาไปหาญาติบ้านแฟน ตนจึงพาไปหาก็ไม่เจอ แล้วนายน๊อตให้ตนไปส่งที่บ้านภรรยาเก่า ซ. 10 ตนก็ไปส่งไว้ที่นั่น พอตอนเย็นก็โทรมาอีกที บอกว่าเครียด ทะเลาะกับแฟนแล้วติดต่อไม่ได้ อีกทั้งแฟนก็เอารถไปเอาเงินไปด้วย และก็บอกกับตนว่า ไม่อยากอยู่แล้ว เครียด หลังจากนั้นก็ติดต่อไม่ได้เลย และหายไป 2 วัน ซึ่งตนสงสัยว่าทำไมเงียบหายไปก็มาพบว่าผูกคอเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลปราณบุรี เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

keyboard_arrow_up