เพื่อนช็อก “ขิก” ร่วมก๊งเหล้า กลายเป็นศพถูกฆ่ายัดถังโบกปูน อึ้งลูกพี่ฆ่า ไม่นึกนิสัยโหด (คลิป)

กรณีพบศพนายอัชฌา หนูปทุม หรือ ขิก อายุ 38 ปี ชาว จ.พัทลุง หลังนายจ้างไปแจ้งความคนหายไว้ ก่อนพบว่าศพถูกฆ่าโบกปูนใส่ในถังน้ำมัน 200 ลิตร ฝังดินอยู่หลังร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านเกษตรนวมินทร์ โดยเมื่อคืนวันที่ 28 มี.ค. 62 นายประยูร แก้วพยศ หรือ จุ๊บ อายุ 47 ปี ผู้ต้องหา ถูกตำรวจควบคุมตัวจาก จ.นครศรีธรรมราช มาที่ สน.บางเขน และควบคุมตัวเพื่อสอบปากคำ

นายบาส (นามสมมติ) คนงานร้านวัสดุก่อสร้าง

ล่าสุด วันที่ 29 มี.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางมาที่ร้านอาหาร ใกล้เคียงร้านวัสดุก่อสร้าง ที่เกิดเหตุ นายบาส (นามสมมติ) คนงานร้านวัสดุก่อสร้าง ที่ก่อนหน้านี้นั่งดื่มเหล้ากับผู้ตาย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 6 มี.ค. ที่ผ่านมา ก่อนที่นายขิกจะหายตัวไป หลังเลิกงาน 17.00 น. คนงานในร้านไปนั่งกินเหล้าอยู่ที่หน้าบ้านนายอ็อด คนงานของร้าน ซึ่งเป็นบ้านพักคนงานอยู่หลังร้าน ห่างจากร้านประมาณ 50 เมตร เป็นจุดที่นั่งดื่มเหล้ากันเป็นประจำ

ห้องพักคนงาน

นายบาส เล่าว่า ในวงเหล้ามีทั้งหมด 4 คน คือ ตน นายขิก นายการ และนายอ็อด จนกระทั่งเวลาประมาณ 17.30 น. ตนจึงขอกลับห้องพัก ซึ่งตนอยู่ที่ร้านนี้มานานหลายปี กินนอนอยู่ภายในร้าน แต่ไม่รู้ว่ามีการก่อเหตุอะไรในโกดังร้านวัสดุก่อสร้างหรือไม่ เพราะไม่ได้ยินเสียง และยืนยันว่าไม่เคยเห็นนายขิกกับนายจุ๊บมีปัญหากันมาก่อน

นายอัชฌา หนูปทุม หรือ ขิก ผู้เสียชีวิต
นายประยูร แก้วพยศ หรือ จุ๊บ ผู้ต้องหา

นายบาส กล่าวต่อว่า นายจุ๊บเป็นคนนิสัยดุ แต่ดุเฉพาะเรื่องงาน ซึ่งภายหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ขึ้น ตนรู้สึกสงสารนายขิกที่เสียชีวิต เนื่องจากเพื่อนเป็นคนนิสัยดี ตนเสียใจมาก ในวันที่เจอศพถึงกับนั่งร้องไห้ ส่วนเรื่องชู้สาวนั้น ตนไม่เคยทราบ และไม่เคยเห็นความผิดปกติใด ๆ

keyboard_arrow_up