ลูกจ้างเมาซ่าท้าหัวหน้าให้ทืบ สุดท้ายถูกตีหูฉีก พอสร่างไม่เอาเรื่อง (คลิป)

วันที่ 28 มี.ค. 62 เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา เกิดเหตุนายจ้างโหดใช้ขวดฟาดก้นหูลูกจ้างฉีกขาด เพียงแค่ทวงค่าแรงที่ติดเอาไว้กว่า 2 สัปดาห์ เหตุเกิดที่บริเวณซุ้มประตูทางเข้าวัดบุญญราศี ต.คลองตำหรุ อ.เมือง จ.ชลบุรี

กู้ภัยช่วยปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บ

ล่าสุด นายสุพล คูขามลา อายุ 39 ปี ลูกจ้างที่ได้รับบาดเจ็บ เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ขณะที่ตนและเพื่อนคนงานอีก 2 คนกำลังนั่งดื่มสุรากันอยู่ที่หน้าบ้านที่เช่าพักระหว่างมาทำงานก่อสร้าง ส่วนนายสุเมธ ผู้เป็นนายจ้างเตรียมจะเข้านอนภายหลังจากดื่มสุรากับพวกตนเสร็จ ในขณะนั้นตนและกลุ่มคนงานที่อยู่หน้าบ้าน จึงคุยกันเรื่องค่าแรงที่ยังไม่ได้รับจากนายสุเมธ เนื่องจากทุกครั้งที่จะต้องเบิกเงินหรือรับเงิน นายสุเมธจะเป็นผู้นำเงินจากหัวหน้างานก่อสร้างมาจ่ายแก่พวกตนอีกครั้ง

นายสุพล คูขามลา ลูกจ้างที่ได้รับบาดเจ็บ

โดยค่าแรงที่ตกลงมาทำงานคือวันละ 450 บาท และถูกค้างจ่ายค่าแรงอยู่ประมาณ 2 สัปดาห์ ซึ่งตนเคยรับเงินมาบ้างแล้ว แต่ยังคงมีค้างอยู่ จึงพยายามพูดและถามนายสุเมธเกี่ยวกับเรื่องเงิน แต่ด้วยอาการเมาสุรากันทั้งคู่ ทำให้พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง ตนพูดจาท้าทายนายสุเมธว่าถ้ามีปัญหาก็เอาขวดมาตีเลย เมื่อสิ้นสุดเสียง นายสุเมธก็หยิบขวดเหล้าขาวที่ตั้งอยู่ในบ้าน มาฟาดเข้าที่หูซ้ายของตน จนเลือดอาบเป็นบาดแผลที่บริเวณใบหู

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากนั้นเพื่อนที่นั่งอยู่ก็ช่วยกันห้าม ซึ่งไม่ได้มีการทะเลาะวิวาทอะไรกันอีก กระทั่งตำรวจเดินทางมาระงับเหตุและปฐมพยาบาลให้เบื้องต้น เนื่องจากตนไม่มีเงินไปหาหมอ จากนั้นก็แยกย้ายกันเข้านอน โดยเมื่อคืนจนถึงรุ่งเช้าก็นอนในบ้านหลังเดียวกัน กินอยู่ ทำงานด้วยกัน

บาดแผลที่บริเวณใบหู

ต่อมารุ่งขึ้นเมื่อทุกคนหายเมา นายสุเมธก็ขอโทษตน ซึ่งตนก็พร้อมให้อภัยและไม่ติดใจเอาความ จึงไม่ได้มีการแจ้งความแต่อย่างใด สำหรับเงินค่าแรงที่คงค้างนั้น เหตุที่ตนต้องทวงเนื่องจากต้องส่งเงินกลับไปให้ลูกที่ จ.นครราชสีมา และต้องการเงินมาใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งตนไม่ได้ติดใจที่ถูกนายจ้างตีด้วยขวด แต่เสียความรู้สึกที่ไม่ได้รับเงินค่าแรงที่ทำงานให้ทุกวัน หลังจากได้เงินแล้ว ตนอาจจะเดินทางไปทำงานกับเพื่อนผู้รับเหมาอีกรายแทน

keyboard_arrow_up