พ่อ ด.ญ.ถูกรุมโทรม ท้ออาจติดคุกเตะแก๊งโจ๋หื่น แฉทำแค่ทีเดียว ไม่น่าจะเจ็บสาหัส (คลิป)

กรณีเด็กหญิง 12 ขวบ ที่ถูกแก๊งวัยรุ่น ที่ จ.สระบุรี รุมข่มขืน โดยล่าสุดพ่อของเด็กหญิงผู้เสียหายโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ในลักษณะเป็นการสั่งลา หลังตำรวจบอกว่า อาจติดคุกในคดีทำร้ายร่างกาย จนผู้ต้องหาอาการสาหัส

พ่อเด็กหญิง 12 ขวบ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว

วันที่ 21 มี.ค. 62 นายเอ (นามสมมติ) พ่อของเด็ก วัย 12 ขวบ เปิดเผยว่า กรณีลงโพสต์ดังกล่าว เพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ได้มีตำรวจจาก สภ.เมืองสระบุรี โทรศัพท์มาแจ้งให้ตนเองทราบว่า จะมีการดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น โดยวันพรุ่งนี้ (22 มี.ค.) ให้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา พร้อมทั้งให้ตนเองเตรียมเงินประกันตัว ประมาณ 120,000 บาท และอาจถูกจำคุก เพราะอีกฝ่ายที่ตนไปทำร้ายร่างกายจนสาหัสนั้นเป็นเด็ก แต่ส่วนตัวเข้าใจว่า เตะเพียงแค่ครั้งเดียว ไม่คิดว่าจะได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งในขณะที่เตะ ตนเองก็ลื่นล้มไปด้วย

ภาพจากคลิปขณะนายเอทำร้ายร่างกายวัยรุ่นที่ข่มขืนลูก

ส่วนกรณีเงินประกัน ได้เตรียมไว้แล้ว เป็นเงินส่วนหนึ่งที่ได้รับบริจาค ทั้งจากศิลปินดาราและผู้ที่เห็นใจ เตรียมใช้สำหรับการดำเนินคดี โดยเงินดังกล่าวไม่ได้นำไปใช้ส่วนตัว ส่วนใหญ่ใช้กับค่าจ้างทนายความ และการต่อสู้คดีทั้งหมด ส่วนอีกที่เหลือก็คงจะใช้เป็นเงินประกันตัวครั้งนี้  ส่วนเงินที่ใช้ส่วนตัวทั่วไป ก็จะเป็นเงินที่ได้จากการทำงาน

นายเอ (นามสมมติ) พ่อของเด็ก วัย 12 ขวบ

ทั้งนี้ ตนเองยอมรับความผิดที่เกิดขึ้น เพราะถือว่าเป็นคนละคดี ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับลูกสาว เพราะตนเองทำร้ายร่างกายจนกระทั่งเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส ก็ต้องได้รับโทษคนละส่วนกัน และหากศาลมีคำพิพากษาให้ตนรับผิดต้องจำคุก ตนเองก็พร้อมที่จะรับโทษดังกล่าว แต่เพียงว่ามีความเป็นห่วง และกังวลคนที่อยู่ข้างหลัง โดยเฉพาะยายที่เป็นโรคอัมพาต ต้องมีคนช่วยเหลือและดูแล และกลัวว่าหากยายทราบว่าตัวเองติดคุก จะคิดมากจนช็อก และส่งผลต่อสุขภาพ

นอกจากนี้ หลังเกิดเหตุ ตนเองไม่ได้พูดคุยใด ๆ กับครอบครัวของเด็กฝ่ายชาย แค่ทราบว่าทั้งหมดอยู่ในการดูแลของสถานพินิจฯ ส่วนความคืบหน้าทางคดี รอกระบวนการในชั้นศาล เชื่อว่าอีกไม่นานคดีก็จะจบ ด้านสภาพจิตใจของลูกสาวก็ดีขึ้น เพราะด้วยความเป็นเด็กจึงลืมเรื่องราวได้ง่าย ตอนนี้เหลือเพียงแค่ความเครียดที่ทำให้พ่อและแม่เดือดร้อนเท่านั้น ซึ่งลูกสาวยังไม่สามารถเข้าโรงเรียนได้ตามปกติ ตนเองจึงให้ย้ายไปอยู่กับญาติ และได้จ้างครูสอนพิเศษมาสอนแล้ว

keyboard_arrow_up