แก๊งกระบะรุมตบผู้หญิงมอบตัว เหยื่อแฉนาทีอุ้มลูกหนี งงเจอเหล้าในรถตำรวจไม่เอาผิด (คลิป)

กรณี “เพจคลิปดังเฟชบุ๊ก” ลงเรื่องราวพร้อมคลิปวิดีโอ มีเหตุการณ์ขับรถปาดหน้ากัน โดยกลุ่มชายคู่กรณีได้ลงมาชกหน้าหญิงสาวที่เข้าไปห้ามเหตุ เป็นการทำร้ายร่างกายต่อหน้าเด็กและคนแก่ พร้อมระบุข้อความว่า “ปาดหน้าแล้วมีเรื่องรุมต่อยกัน ถนนบางนา-ตราด กม.42 ฝั่งขาเข้า กทม. ช่องคู่ขนาน” นั้น

ภาพในคลิปขณะเกิดเหตุ

นายณสิทธิ์ ผ่องแผ้ว หรือ เบียร์ อายุ 30 ปี คนขับรถเก๋ง ที่ถูกกลุ่มชายคู่อริขับกระบะลงมาทำร้ายร่างกาย เปิดใจว่า ในวันดังกล่าวตนเองเดินทางกลับมาจาก จ.ชลบุรี หลังจากพาครอบครัว มีพ่อแม่ ภรรยาและลูก นั่งรถเก๋งมาด้วยกันรวม 5 คน ซึ่งในระหว่างเส้นทางบางนา-ตราด กิโลเมตรที่ 42 ได้เปิดไฟเลี้ยวเพื่อขอเปลี่ยนเลนเบี่ยงซ้าย แต่มีรถกระบะคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็ว ไม่ยอมให้ตนเองเปลี่ยนเลน จากนั้นทั้งรถของตนและรถกระบะก็ปาดกันไปมา จนกระทั่งลงจากรถแล้วมีเรื่องชกต่อยกันในสุด โดยตนรับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า

นายณสิทธิ์ ผ่องแผ้ว คนขับรถเก๋ง

ซึ่งเหตุการณ์ช่วงนี้ถือว่าจบลงด้วยดี เพราะมีการเคลียร์ใจกันที่สถานีตำรวจเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา โดยฝ่ายคู่อริกระบะได้ยอมรับผิด พร้อมชดใช้ค่าเสียหาย ค่ารักษาพยาบาล แต่ทั้งนี้ตนเองติดใจกรณีการตั้งข้อกล่าวหา เพราะตำรวจตั้งข้อกล่าวหาเพียงทำร้ายร่างกาย แต่ในระหว่างเกิดเหตุ ตนสังเกตว่าฝั่งของกระบะได้ดื่มแอลกอฮอล์ขณะขับรถ ในรถยังคงมีขวดเหล้าและเบียร์ แต่ตำรวจปล่อยตัวไป หากตำรวจระงับเหตุ และตรวจวัดแอลกอฮอล์ คงจะมีการเพิ่มอีก 1 ข้อหา คือ เมาแล้วขับ

บาดแผลของนายณสิทธิ์

ด้าน น.ส.นาตยา ผ่องแผ้ว หรือน้อง อายุ 28 ปี ภรรยาของคนขับเก๋ง ในฐานะหญิงสาวที่ถูกคนขับกระบะชกหน้าได้รับบาดเจ็บ เปิดใจว่า ในช่วงเวลาดังกล่าวหลังจากเห็นว่าคนขับรถเก๋งและคนขับกระบะเริ่มมีปากเสียงทะเลาะกัน จนกระทั่งลงไม้ลงมือ ตนจึงเข้าไปห้ามโดยการดึงและแยกทั้งสองออกจากกัน ครั้งแรกที่ดึงแยกก็ถูกเหวี่ยงออกมา จากนั้นจึงเข้าไปห้ามอีกครั้ง และถูกชายขับกระบะชกเข้าที่เบ้าตา พอหลังจากที่ชกหน้าตัวเองแล้ว ก็เลยถามว่าทำไมถึงทำร้ายผู้หญิง ชายขับกระบะก็ได้วิ่งเพื่อจะหลบหนี ตนก็วิ่งตามเพื่อจะไปเอาเรื่องที่ผู้ชายชกผู้หญิง แต่ชายคนนั้นกล่าวได้วิ่งหลบหนีและขึ้นรถขับออกไป

นาตยา ผ่องแผ้ว ภรรยาคนขับรถเก๋ง

ทั้งนี้ น.ส.นาตยา ยอมรับว่า ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เพิ่งเคยเจอกับตัว ที่ผู้ชายทำร้ายผู้หญิง และวิ่งหนี โดยอยากให้เป็นเหตุการณ์เตือนสังคมว่า อย่าทำร้ายผู้หญิงต่อหน้าเด็กและคนแก่ เพราะในที่เกิดเหตุมีลูกของตัวเองอยู่ด้วย  “ นิสัยแบบนี้ไม่ใช่ผู้ชาย แย่มาก ”

ด้าน ร.ต.อ.มานิตย์ บุญแต่ง พนักงานสอบสวบ สภ.บางปะกง เปิดเผยว่า เบื้องต้นเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ ได้เรียกทั้ง 2 ฝ่ายเข้ามาพูดคุยและรับทราบข้อกล่าวหา โดยทั้งสองฝ่ายได้จับมือกันและเคลียร์ใจกันแล้ว ส่วนฝ่ายคนขับกระบะ ได้แจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น

keyboard_arrow_up