“เต๋า ทีวีพูล” แฉนางงาม ติดหนี้ 2 ล้าน แพ้คดี ยังไม่ติดต่อมา (คลิป)

ไอจีลุกเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อ “เต๋า ทีวีพูล” นักข่าวบันเทิง โพสต์ไอจีระบุถึงดาราสาวคนหนึ่ง ระบุว่า “ดารานางนี้ชอบใช้ชีวิตหรูหรา บ้าของแบรนด์เนม ท่องเที่ยวต่างประเทศ มักโอ้อวดว่ากำลังจะถอยรถเบนซ์ แต่หนี้ไม่ยอมจ่าย แถมขโมยของเก่ง”

นอกจากนี้ “เต๋า ทีวีพลู” ยังได้โพสต์อีกครั้งหนึ่ง ระบุว่า “เห็นดาราสาวท่านหนึ่ง ละครหลายเรื่องแล้ว พรีเซนเตอร์หลายตัว แต่เป็นหนี้พี่เกือบ 2 ล้าน ล่าสุดนางแพ้คดีเราจะ มาดูกันว่าเธอคือใคร”

ล่าสุด เต๋า ทีวีพลู เปิดใจกับอมรินทร์ ทีวี ว่า เป็นเรื่องมานานมากแล้วตั้งแต่ปี 2016 เมื่อเรื่องราวผ่านมาหลายปี ตนจึงตัดสินใจที่จะยกเรื่องให้ทนายจัดการ แต่ก็ไร้การติดต่อ จนตนได้ยินดาราสาวรายนี้พูดว่า “อยากจะฟ้องก็ฟ้องไป”

ซึ่งเงินที่ดาราสาวคนนี้ติดตนกว่า 2 ล้าน เป็นเงินจากรางวัลที่ดาราสาวรายนี้ชนะการประกวดนางงามจากเวทีหนึ่ง เพราะตนทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงนางงาม และมีการเซ็นสัญญาชัดเจนว่าต้องแบ่งเงินรางวัล ต้องขายบ้านและรถยนต์ที่ได้ เพื่อแบ่งกันคนละ 50:50 นอกจากนี้ยังมีหนี้ที่ดาราสาวยืนตนไปอีก 3 หมื่นที่ยังไม่ได้คืน

สำหรับเงิน 2 ล้านบาท ตนต้องนำเงินไปให้ช่างหน้า ช่างผม ฝ่ายเสื้อผ้า ที่ช่วยกันดูแลดาราสาวรายนี้ตอนประกวดนางงาม

เต๋า ทีวีพลู เปิดเผยอีกว่า ส่วนคดีความที่ตนได้ฟ้องไปนั้น ตนได้ฟ้องเรื่องดังกล่าวต่อศาลในวันที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา และตนชนะคดีเรียบร้อยแล้ว เพราะดาราสาวนางงามรายนี้ไม่มาสู้คดี หากดาราสาวนางงามยังไม่ใช้หนี้ ศาลจะยื่นเอกสารว่าดาราสาวนางงามแพ้คดีใน 45 วัน จากนั้นหากยังไม่มีการติดต่อมา ตนจะไปยังกรมบังคับคดีเพื่อดำเนินการยึดทรัพย์ต่อไป

“วันนี้ตนยังไม่เอ่ยชื่อ แต่สัปดาห์หน้า คำพิพากษาของศาลจะออก ก็จะได้เอ่ยชื่อ รู้กัน”

 

เต๋า ทีวีพลู กล่าวเพิ่มเติมว่า ส่วนไอจีที่โพสต์ว่า “ดารานางนี้ชอบใช้ชีวิตหรูหรา บ้าของแบรนด์เนม ท่องเที่ยวต่างประเทศ มักโอ้อวดว่ากำลังจะถอยรถเบนซ์ แต่หนี้ไม่ยอมจ่าย แถมของขโมยของเก่ง” นั้น ตนหมายถึงดาราคนอื่น เพราะตนไม่ได้ระบุชื่อ ตนมีลูกหนี้หลายคน ใครร้อนตัวก็รับไป ตนบอกได้แค่ว่าเป็นดารานางร้ายเกรดบี ตัวรอง ช่องมากสี และเป็นหนี้ตนหลักล้าน ตนก็จะไล่ฟ้องไปทีละคน ขนาดตนโพสต์ทวงในไอจีแบบนี้ ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อมา

ทั้งนี้ ตนข้อฝากทุกคนว่าเวลาให้ใครยืมเงินต้องมีสัญญา อย่างน้อยหากอีกฝ่ายผิดสัญญา ผู้ให้ยืมยังสามารถพึ่งพากระบวนการยุติธรรมได้ และฝากถึงคนที่ติดหนี้ที่ตนได้โพสต์ถึง ให้ใช้หนี้ซะ ตนเป็นพี่เลี้ยงนางงาม ตนเหนื่อย ทีมที่ทำงานกับตน ช่างหน้า ช่างผม ฝ่ายเสื้อผ้า ก็เหนื่อย แต่คุณได้ดีคุณไม่จ่าย

keyboard_arrow_up