ไอ้หื่นขืนใจเด็กหนุ่มถูกจับ อ้างใช้ถุงแกงแทนถุงยาง แฉเหยื่อเพียบ หลอกล่อให้เงิน (คลิป)

วันที่ 8 ธ.ค. 61 ที่สภ.เมืองอุดรธานี พล.ต.ต.วรณัฎฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พ.ต.อ.อาลักษณ์ เจริญธนกุล ผกก.สภ.น้ำโสม หัวหน้าศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี (ศป.อส) พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.สิทธิพร ธารากุลทิพย์ รองผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานีพ.ต.ท.อรรคพล ยี่เกาะ พ.ต.ท.ธีระพงศ์ องอาจ สว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ร่วมกันแถลงข่าวจับนายวาสนา หรือ ไก่ ผิวขำ อายุ 42 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดอุดรธานี ในข้อกล่าวหา “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยา หรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง

บรรยากาศแถลงข่าวจับกุม

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 พ.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ยืนยง คำบอน สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากนางน้อย (นามสมมติ) อายุ 62 ปี ว่าช่วงหัวค่ำวันที่ 24 พ.ย. ด.ช.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนม.2 ถูกนายไก่ซึ่งมีตุ่มตามแขนขา และใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง เข้ามาตีสนิท และหลอกไปล่วงละเมิดทางเพศ โดยกระทำชำเราทางทวารหนักจนสำเร็จความใคร่ ขณะไปซ้อมกีฬากับเพื่อน 3 คน ภายในโรงเรียน

เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายวาสนา

พล.ต.ต.วรณัฎฐ์  เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้ง ร.ต.อ.บรรจง พาโคตร รองสว.สส.สภ.เมืองอุดรธานี ได้ออกสืบสวนติดตามจากกล้องวงจรปิดรอบบริเวณโรงเรียน และเส้นทางที่คนร้ายขี่มาก่อเหตุ และหลบหนี จนทราบว่าคนร้ายที่ก่อเหตุล่วงละเมิดทางทวารหนัก ด.ช.เอ คือ นายวาสนา หรือ ไก่ ผิวขำ แต่หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปพักอาศัยกับญาติ ซึ่งสามารถติดตามจับกุมตัวได้ พร้อมรถที่ขี่ไปก่อเหตุ

จากการสอบสวนนายวาสนาให้การรับสารภาพว่า เป็นช่างเชื่อมรับจ้างทั่วไป และเก็บของเก่าขาย เป็นคนโสด ไม่เคยมีครอบครัว และมีรสนิยมทางเพศได้ทั้งหญิงและชาย ได้ล่วงละเมิดทางทวารหนัก ด.ช.เอ จริง โดยก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างตระเวนเก็บของเก่าไปเรื่อย ๆ จนถึงโรงเรียนที่เกิดเหตุ พบด.ช.เอ และเพื่อนกำลังซ้อมกีฬาอยู่ภายในโรงเรียน จึงเข้าไปพูดคุยตีสนิท และให้เงินเพื่อนด.ช.เอ 2 คน ไปซื้อน้ำที่ร้านขายของชำ เหลือตนและด.ช.เออยู่ด้วยกัน ซึ่งด.ช.เอได้ยั่วตนจนมีอารมณ์ทางเพศก่อน โดยการจับอวัยวะเพศตนจนเกิดอารมณ์

นายวาสนาและรถพ่วงข้างที่ใช้ตระเวนก่อเหตุ

ตนจึงขอด.ช.เอร่วมเพศทางทวารหนัก และสัญญาว่าเสร็จแล้วจะให้เงิน 400 บาท ซึ่งตนใช้ถุงพลาสติกบรรจุอาหาร หรือถุงก๊อบแก๊บสวมแทนถุงยางอนามัย ทำจนสำเร็จความใคร่ 3 ครั้ง หลังสำเร็จความใคร่ตนได้ให้ด.ช.เอกลับบ้าน และให้เงิน 70 บาท และสัญญาว่าจะนำเงินที่เหลือ 330 บาทมาให้ที่บ้าน พอรุ่งเช้าตนได้ไปหาด.ช.เอที่บ้าน แต่ถูกตากับยายไล่และขู่จะแจ้งจับ ตนจึงหนีไปอยู่บ้านญาติ กระทั่งมาถูกตำรวจจับกุม

พล.ต.ต.วรณัฎฐ์ เปิดเผยอีกว่า เชื่อว่านายวาสนาก่อเหตุล่วงละเมิดเด็กชายมาหลายราย เพราะชอบขี่รถไปเรื่อย ๆ แต่ไม่มีใครกล้ามาแจ้งความดำเนินคดี เพราะอาย หรือไม่กล้า แต่ผู้ปกครองรายนี้ไม่ยอม เพราะหากปล่อยให้ลอยนวลจะเป็นอันตรายกับเด็กชายที่ไปเล่นไกลหูไกลตาพ่อแม่ ตำรวจจึงออกสืบสวนติดตามจับกุมมาดำเนินคดี หากลูกหลานของผู้ปกครองท่านใดเคยถูกนายวาสนาล่วงละเมิดทางเพศ ให้มาแจ้งความร้องทุกข์ได้โรงพักเมืองอุดรธานี

keyboard_arrow_up