เปิดใจ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” อัพไซส์ มัดใจแฟน? (คลิป)

อีกหนึ่งสาวสวย วงการตลกเมืองไทย ที่กำลังจะขึ้นแท่น ว่าที่ตลกอันดับ 1 คนต่อไป เธอมีความสามารถหลากหลาย ทั้งการแสดง เล่นตลก ร้องเพลง แถมยังขึ้นชื่อเรื่องตอบคำถามตรง เพราะเป็นลูกรัก ของวงการบันเทิงตลกอีกด้วย ยังไม่พอ ตัวเธอจะเป็นเจ้าสาวคนต่อไป ลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟ ขนาดนี้ เป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก ชมพู่ ก่อนบ่าย

ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย

ล่าสุด 27 มิถุนายน 2560 ธัณย์สิตา สุวัชราธนากิตติ์ หรือ ชมพู่ ก่อนบ่าย ได้เดินทางมาเปิดใจกับอมรินทร์ทีวี ผ่าน รายการ Apop บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 13.15 -14.15 น. เปิดเผยว่า ตอนที่ทำหน้าอกมา เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ซึ่งยังไม่ถึงกับชินมาก แต่คนรอบข้างก็ชินแล้ว ส่วนที่ออกมาพูดก็ไม่ได้เขิน เพราะตนทำฟรี จึงประชาสัมพันธ์ให้ และตนก็ไม่ใช่นางเอกจึงไม่รู้ว่าจะปิดบังทำไม

ส่วนกระแสที่บอกว่า ทำเพื่อแข่งกับเพื่อนในกลุ่ม อย่างจียอนและอุ้ม ลักขณา ยืนยันว่าไม่ใช่ ที่ทำเพื่อความมั่นใจของตัวเอง ซึ่งตอนที่เราไปทำหน้าอกก็ไม่เจ็บอย่างที่คิด แผลนิดเดียว ทำ 1 สัปดาห์ก็สามารถไปญี่ปุ่นได้เลย ก่อนทำก็ใช้เวลาอยู่ 2 ปี

สำหรับกระแสข่าวที่บอกว่า ตนกำลังจะขึ้นแท่นตลกเบอร์ 1 ไม่เป็นความจริง อาจจะด้วยคาแรคเตอร์ของนักแสดงตลกหญิงที่ไม่เหมือนกัน และไม่ห่วงสวย ขอยืนยันว่าไม่มีใครแทนที่ใครได้แน่นอน

เรื่องการแต่งงาน ก็วางแพลนไว้ว่าจะแต่งภายในปีหน้า ด้วยอายุตอนนี้ 34 ปี ย่าง 35 แล้ว ถ้ารอนานกว่านี้กลัวจะมีปัญหาสุขภาพ ซึ่งก่อนหน้านี้เข้าพิธีหมั้นแบบเงียบๆ กับแฟนหนุ่มไปแล้ว สินสอดก็ไม่ได้เยอะอะไร

สุดท้ายเจ้าตัวยังได้อัพเดทปัญหาสุขภาพ ที่ขณะนี้เจ็บป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เพราะทำงานหนัก เครียด ไม่มีเวลาพัก แต่ตอนก็มีทั้งคนดูแล มีเพื่อน ก็ทำให้ดีขึ้นมาก

keyboard_arrow_up