สาวแชร์คลิป พ่อเลี้ยงโหดทำร้ายหมา ฟาดไม่ยั้ง – ทุ่มกับตอไม้ อ้าง “เลี้ยงมันมา ก็ฆ่ามันได้” (คลิป)

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง แชร์คลิปเหตุการณ์ขณะชายคนหนึ่งใช้ไม้กระหน่ำตีไปที่สุนัข แล้วจับร่างฟาดกับตอไม้ขนาดใหญ่ กระทั่งสุนัขแน่นิ่งไป ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะยกร่างสุนัข ทุ่มลงกับตอไม้ แล้วตีซ้ำ ก่อนหิ้วซากสุนัขไปทิ้งลงถังขยะนั้น

ภาพจากคลิปดังกล่าว ขณะที่พ่อเลี้ยงทำร้านสุนัข

วันที่ 22 ต.ค. 61 หญิงสาว อายุ 19 ปี ผู้โพสต์ อ้างว่า ตนได้รับคลิปดังกล่าวมาจากแม่ เมื่อวันที่ 21 ต.ค. พร้อมระบุว่าชายและสุนัขที่ปรากฏในคลิป คือ พ่อเลี้ยงและสุนัขของตน โดยสุนัขตัวดังกล่าว ตนและแม่เลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็ก อายุเกือบ 2 ปี และเป็นสุนัขที่มีนิสัยดื้อเงียบและหวงของ

ภาพจากคลิปวิดีโอดังกล่าว ขณะที่พ่อเลี้ยงนำซากสุนัขไปทิ้ง

เหตุเกิดที่บ้านพักของตนและแม่ ในพื้นที่ ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เมื่อเวลาประมาณ 15.58 น. ลูกของพ่อเลี้ยง ซึ่งเป็นเด็กชายอายุ 5 ขวบ ไปเล่นกับสุนัข จากนั้นจึงถูกสุนัขกัดเข้าที่หู มีรอยฟันและแผลถลอก รวมถึงมีเลือดไหลออกมาเล็กน้อย ขณะเกิดเหตุพ่อเลี้ยงกำลังนั่งเล่นโทรศัพท์ ไม่สนใจลูกที่กำลังเล่นกับสุนัข แม่ของตนที่อยู่บริเวณดังกล่าวจึงเข้าไปแยกสุนัขออกจากตัวเด็ก แต่พ่อเลี้ยงที่เพิ่งเห็นเหตุการณ์กลับคว้าไม้ขึ้นมา จากนั้นจึงบอกว่า “กูเลี้ยงมันมา กูก็ฆ่ามันได้” ก่อนจะกระหน่ำตีแบบไม่ยั้งมือกระทั่งสุนัขตาย

บริเวณด้านหน้า สภ.ห้วยใหญ่

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่ สภ ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่าตอนนี้ยังไม่ได้รับแจ้งความเรื่องกรณีดังกล่าวแต่อย่างใด โดยทราบว่าผู้เสียหายกำลังจะเดินทางมาจากต่างจังหวัดเพื่อมาแจ้งความ

keyboard_arrow_up