วัยรุ่นนักเสพโอด! เพิ่งรู้ถูกขายยาบ้าโก่งราคา ตอนถูก ตร.รวบขึ้นโรงพัก

วันที่ 2 ต.ค. 61 ที่สภ.เมืองนครศรีธรรมราช พันตำรวจโทธีรพล พุ่มชัย สารวัตรป้องกันปราบปราม และสายตรวจรถจักรยานยนต์ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้ควบคุมตัวนายอธิวัตน์ ศรีมุกข์ อายุ 29 ปี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 135 เม็ด ยาไอซ์จำนวน 2 กรัม ภายในกระเป๋าสะพาย ขณะขับรถจักยานยนต์และแสดงอาการพิรุธ พยายามหลบหนีเมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ จึงถูกตรวจค้นจนพบยาของกลาง

เจ้าหน้าที่สอบสวนผู้ต้องหา

หลังจากที่เจ้าหน้าที่คุมตัวไปสอบสวนที่ศูนย์ป้องกันปราบปราม สภ.เมืองนครศรีธรรมราช นายอธิวัตน์ได้เล่าว่า เริ่มต้นจากการเป็นผู้เสพ ซึ่งต้องซื้อยาบ้าในราคาเม็ดละ 200 บาท เมื่อเสพอย่างต่อเนื่อง จึงมีเครือข่ายซื้อขาย จึงผันตัวมาเป็นผู้จำหน่าย เนื่องจากเห็นว่ามีกำไรดี โดยได้รับยาบ้ามาในราคาส่งเพียงเม็ดละ 50 บาท เท่านั้น

ของกลาง

ทั้งนี้ ระหว่างเจ้าหน้าที่สอบสวนพูดคุยกับผู้ต้องหารายนี้อยู่นั้น ตำรวจอีกกลุ่มได้คุมตัวชายวัยรุ่น อายุ 18 ปี มาได้อีก 1 ราย เมื่อชายวัยรุ่นเป็นผู้เสพในระยะเริ่มต้น เมื่อได้ยินต้นทุนยาบ้าต่อเม็ดเพียง 50 บาท ถึงกับออกปากว่าถูกหลอกให้ซื้อยาบ้ามาเสพในราคาแพงมาตลอด ในราคาเม็ดละ 200 บาท ทั้งที่ราคาต้นทุนจริงอยู่เพียง 50 บาท และเพิ่งรู้ตัวว่าโดนโก่งราคา ถึงกับเรียกเสียงฮาได้จากเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยความขบขัน ที่ผู้ขายและผู้ซื้อมาเจอกัน ทำให้รู้ราคาต้นทุนยาบ้า

keyboard_arrow_up