นิกกี้ โต้ข่าวปิดร้านหนี สคบ. โพสต์โชว์ใบรับรองแพทย์รักษาฝีที่หน้าอก

สืบเนื่องจากจากกรณีที่ น.ส.พลอยชวริณทร์ เมืองอินทร์ หรือแพรวา และน.ส.พนิดา ภูมิคอนศาลณ์ หรืออี๊ด 2 พี่น้องเข้าร้องเรียนกับ สคบ. หลังสักปากที่ร้านอาจารย์เฟียร์ สักคิ้ว เสริมโหงวเฮ้ง ซึ่งเป็นร้านของ น.ส.ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ หรือ นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน แต่เกิดติดเชื้อ ทำให้ปากของทั้ง 2 คน เป็นหนองเน่า จนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล จนกระทั่ง สคบ. ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและสำนักอนามัยได้เข้าตรวจค้นร้านดังกล่าว แต่ปรากฏว่าร้านปิดและไม่สามารถติดต่อ นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน (อ่านเพิ่มเติม : คาใจ “2 สาวพี่น้อง” สักปาก คาดเน่าเพราะยาบำรุงเลือด – “นิกกี้” ท้าตรวจเชื้อ ถ้าเป็นต้นตอจะชดใช้ (คลิป))

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 กันยายน 2561 นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ได้โพสต์ภาพใบรับรองแพทย์ลงอินสตาแกรม พร้อมระบุว่า…

นิกกี้ขอชี้แจ้งนะคร้า กับข่าวที่แจ้งว่านิกกี้ปิดร้านหนี สคบ ไม่เป็นความจิงนะคร้า นิกกี้ไม่มีเจตนาปิดร้านหนีแน่นอนคร้า และนี้คือใบรับรองแพทย์ ที่นิกกี้เข้า รพ เพื่อรักษาฝีที่หน้าอกที่นิกกี้เป็นมานานแล้ว ขณะนี้นิกกี้ได้ให้ทนายประสานไปที่ สคบ เพื่อสอบถามวันที่ สคบ จะมาตรวจสอบที่ ร้านอีกครั้ง นิกกี้ยืนยันว่านิกกี้มีความยินดีและให้ความร่วมมือ ในการมาที่ร้าน ของ สคบ นะคร้า

 

View this post on Instagram

 

🙏🏻🙏🏻นิกกี้ขอชี้แจ้งนะคร้า กับข่าวที่แจ้งว่านิกกี้ปิดร้านหนี สคบ ไม่เป็นความจิงนะคร้า นิกกี้ไม่มีเจตนาปิดร้านหนีแน่นอนคร้า และนี้คือใบรับรองแพทย์ ที่นิกกี้เข้า รพ เพื่อรักษาฝีที่หน้าอกที่นิกกี้เป็นมานานแล้ว ขณะนี้นิกกี้ได้ให้ทนายประสานไปที่ สคบ เพื่อสอบถามวันที่ สคบ จะมาตรวจสอบที่ ร้านอีกครั้ง 🙏🏻🙏🏻นิกกี้ยืนยันว่านิกกี้มีความยินดีและให้ความร่วมมือ ในการมาที่ร้าน ของ สคบ นะคร้า

A post shared by nikkyfanclub555 (@nikkyfanclub555) on

keyboard_arrow_up