สาวใจเด็ด! ถูกฉุดหวังชิงทรัพย์ ฮึดสู้มือบีบเจ้าโลก โจรทนเจ็บไม่ไหว ขี่จยย.หนี

วันที่ 21 ส.ค. 61 นางยมนา วงศ์นาค อายุ 36 ปี เดินทางเข้าให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 เพื่อเป็นทำการสเก็ตซ์ภาพใบหน้าคนร้ายที่ก่อเหตุกระโดดถีบรถจักรยาน ขณะกำลังปั่นกลับจากตลาดคลองถม ที่อยู่ใกล้กับหมู่บ้าน จนผู้เสียหายกระเด็นเข้าป่าริมถนนทางเข้าหมู่บ้าน โดยคนร้ายได้พยายามชิงทรัพย์สิน ก่อนที่ผู้เสียหายจะต่อสู้ด้วยการใช้เท้าถีบและใช้มือบีบเข้าที่อวัยวะเพศของคนร้าย จนคนร้ายทนความเจ็บปวดไม่ไหวรีบวิ่งออกจากจุดเกิดเหตุ แล้วขับรถจักรยายนต์หลบหนีไป โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 19.00น. วันที่ 18 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา

นางยมนา วงศ์นาค ผู้เสียหาย เข้าให้ข้อมูลกับตำรวจ

นางยมนา ผู้เสียหาย บอกว่า หลังจากที่เกิดเหตุขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้ตนเข้าให้ข้อมูลเพื่อเป็นเบาะแสที่จะนำไปสู่การติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ซึ่งวันนี้ตนได้เข้ามาให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 4 ตามหนังสือนำของตำรวจสภ.บ้านเป็ด เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้สเก็ตซ์ภาพใบหน้าของคนร้าย โดยตนได้ให้ข้อมูลโดยเฉพาะรูปพรรณของคนร้ายเท่าที่พอจะจำได้ เนื่องจากในช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงค่ำ และตนอยู่ในอาการตกใจ จึงทำให้จดจำใบหน้าคนร้ายได้ไม่ชัดมากนัก เท่าที่จำได้คือเป็นชายรูปร่างผอม ใบหน้ารูปไข่ ตัดผมสั้นเกรียน จมูกค่อนข้างโด่ง สวมเสื้อยืดคอกลม และกางเกงขาสั้น ซึ่งลักษณะไม่ใช่คนที่อยู่ในละแวกหมู่บ้านที่ตนรู้จัก

นางยมนา วงศ์นาค ผู้เสียหาย

ในช่วงเกิดเหตุ ได้มีสองสามีภรรยาคู่หนึ่งซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันขับรถมาเห็นเหตุการณ์ในช่วงที่ตนกำลังต่อสู้กับคนร้าย ซึ่งสองสามีภรรยาเข้าใจว่าเป็นสามีภรรยาทะเลาะกัน จึงจอดรถดูอยู่ไกล ๆ จนกระทั่งคนร้ายได้วิ่งออกไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ในป่าหลังโรงงาน แล้วขับออกไปอย่างรวดเร็ว

ผู้เสียหายชี้จุดเกิดเหตุ

จากนั้นสองสามีภรรยาที่จอดรถจักรยานยนต์ดูได้ขับรถตามคนร้ายไป ซึ่งขณะนั้นตนอยู่ในอาการตกใจ จึงเข้าใจว่าเป็นคนร้ายที่มาด้วยกัน ซึ่งตนมาทราบภายหลังว่าเป็นคนในหมู่บ้านที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านเป็ด กำลังเร่งหาเบาะแสคนร้ายเพื่อนำตัวมาดำเนินคดี

keyboard_arrow_up