ด.ช.วัย 13 แฉอดีตหลวงตาทำร้ายเณรปางตาย ชอบสั่งนวดคลำของลับ แก้ผ้าวิ่งไล่จับเณร

ภายหลังจากเกิดเหตุการณ์สามเณรดิว อายุ 9 ขวบ ที่บวชจำพรรษาอยู่ที่วัดดอนขมิ้น ต.ลูกแก อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ถูกอดีตหลวงตาศุภชัย หรือ นายสุภชัย บุญลักขะ อายุ 64 ปี อดีตพระลูกวัดดอนขมิ้น ทำร้ายร่างกายจนอาการสาหัสปางตาย

นายสุภชัย บุญลักขะ อดีตพระลูกวัดดอนขมิ้น

วันที่ 21 ส.ค.61 นางสุนารี สิทธิกรณ์ อายุ 54 ปี ชาวบ้านหนองกกหมาก ชาวบ้านหมู่ที่ 5 ต.ดอนขมิ้น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ซึ่งอาศัยอยู่ในละแวกเดียวกันกับนางสุกัญญา ตุ้นฮิ้น แม่ของสามเณรดิว ได้พา ด.ช.เวฟ (นามสมมติ) หลานชาย อายุ 13 ปี ออกมาแฉถึงพฤติกรรมของอดีตหลวงตาศุภชัยว่า อดีตหลวงตาศุภชัย มีพฤติกรรมแปลก ๆ โดย ด.ช.เวฟ เล่าให้ตนฟังว่า เมื่อครั้งที่ ด.ช.เวฟไปบวชเป็นสามเณรที่วัดดังกล่าวเมื่อประมาณ 1 ปีที่ผ่านมา อดีตหลวงตาชอบใช้ให้สามเณรในวัดรวมทั้ง ด.ช.เวฟไปนวดและให้ลูบ ๆ คลำ ๆ บริเวณของลับ บางครั้งก็เปลือยกายวิ่งไล่จับสามเณรภายในห้องที่อดีตหลวงตาพัก โดยหลังจากเห็นภาพข่าวที่อดีตหลวงตาทำร้ายสามเณรดิว หลานจึงได้นำเรื่องที่เกิดขึ้นมาเล่าให้ตนฟัง

ด.ช.เวฟ (นามสมมติ) และนางสุนารี สิทธิกรณ์

นางสุนารี เล่าต่อว่า ขณะที่ยังบวชอยู่ หลานชายไม่เคยปริปากเล่าให้ฟัง แต่ก็ได้พร่ำบอกกับแม่ของตัวเองว่าอยากจะสึก แต่อดีตหลวงตาที่ก่อเหตุ ไม่ยินยอมให้หลานชายของตนลาสิกขา โดยอ้างว่าไม่มีฤกษ์ และเมื่อเวลาแม่ของหลานชายไปเยี่ยมหา ก็ไม่ให้หลานชายออกมาพบแม่ โดยระบุว่า หลานชายกำลังนวดให้ตัวเองอยู่ ซึ่งเป็นเช่นนี้อยู่บ่อยครั้ง

keyboard_arrow_up