ล่าชายข่มขืน “หมาลูกอ่อน” เจ้าของเห็นคาตา ห่วงแม่หมาถูกอุ้มหาย 4 วัน

วันที่ 20 ส.ค. 61 เฟซบุ๊กเพจ WATCHDOG THAILAND โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “#ล่าชายกระทำอนาจารหมาแม่ลูกอ่อนแล้วหอบหมาหนี เจ้าของโร่แจ้งความสภ.เพ ระยอง WDT รับเรื่องร้องเรียนหดหู่ ชายรู้จักกันกับครอบครัว นับถือเสมือนเป็นญาติผู้ใหญ่คนหนึ่ง แต่กลับพบว่ามีพฤติกรรมชอบมีเพศสัมพันธุ์กับสุนัข ล่าสุด ถึงกับขโมยเอาแม่หมาไปด้วย ทิ้งลูกน้อย 8 ชีวิตที่เพิ่งเกิดได้ 10 วัน !

เจ้าของมีน้องหมา 2 ตัว ตัวผู้ 1 ตัวเมีย 1 ผู้กระทำชอบมาเยี่ยมที่บ้าน มีพฤติกรรมชอบเอาอาหารมาล่อ แล้วแอบมีเพศสัมพันธ์กับสุนัข เจ้าของผู้เป็นลูกพบเห็นคาตาแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง

แต่เพราะครอบครัวให้ความนับถือเหมือนญาติจึงเกรงใจ แล้วในที่สุดก็หมดความอดทน เมื่อผู้กระทำได้มาที่บ้าน เวลาประมาณ 1 ทุ่ม มีเพศสัมพันธ์กับสุนัขอีก แล้วแอบเอาสุนัขขึ้นรถไปในตอนเช้า เจ้าของตามหาสุนัขไม่พบ จนตกเย็นผู้กระทำก็เอาสุนัขมาโยนไว้หน้าบ้านแล้วรีบขี่รถหนีไป

สุนัขมีสภาพอวัยวะเพศบวม และกำลังตั้งท้อง ผู้กระทำหายเงียบไปพักหนึ่ง จนสุนัขคลอดลูกออกมา 8 ตัว เมื่อลูกหมาคลอดได้ประมาณ 10 วัน ผู้กระทำก็กลับมาอีก ทำตัวปกติ ซื้ออาหารมาให้แม่สุนัขกิน ครอบครัวไม่เอะใจ

จนกระทั่งเช้าวันที่ 16 ส.ค. 2561 แม่สุนัขก็หายตัวไปจนถึงวันนี้เป็นเวลา 4 วันแล้ว เจ้าของติดตามหาไปยังที่อยู่ของผู้กระทำที่เคยแจ้งไว้ ไม่พบตัว โทรศัพท์ไม่รับแล้วปิดเครื่องหนี เจ้าของจึงแจ้งร้องเรียนมายัง WDT…

WDT ประสาน พ.ต.อ.ณรงค์เดช ทัพพะจายะ ผกก.สภ.เพ ระยอง  มอบหมาย ร.ต.อ.ขจรศิลป์ โสมาบุตร รับแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ และติดตามตัวผู้กระทำมารับทราบข้อกล่าวหาเร่งด่วน เหตุเป็นห่วงความปลอดภัยของแม่หมา และ ถือเป็นการกระทำการลักทรัพย์อันเป็นความผิดสำเร็จแล้วเตรียมประกอบ 3 ข้อกล่าวหา ลักทรัพย์ ทารุณกรรมสัตว์และทำให้เสียทรัพย์อาญา

มาติดตามผลการดำเนินการของ สภ.เพ ระยอง ช่วยติดตามหาแม่หมา ที่มีลูกน้อย 8 ชีวิตยังไม่ลืมตารอคอยอยู่กันครับ”

 

ขอบคุณเพจเฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND

 

keyboard_arrow_up