เปิดใจ สาวถูกหนุ่มหัวร้อนชักมีดขู่กลางถนน ตร.เร่งล่าตัวดำเนินคดี

ตำรวจรู้ตัวหนุ่มหัวร้อน ที่ขับรถแทรกเข้าเลนไม่ได้ จึงขับเก๋งปาดหน้า ก่อนชักมีดขู่ผู้หญิงกลางถนน

วันนี้ทีมข่าวอมรินทร์ได้ลงพื้นที่บริเวณ 3 แยกเทคนิกกรุงเทพ ถนนสวนพลู แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กทม. ซึ่งเป็นจุดที่รถยนต์สีดำขับประกบข้างขวาของรถผู้เสียหาย โดยทีมข่าวได้เดินสอบถามจากผู้ที่อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ ต่างก็บอกว่าเมื่อวานมีเหตุการณ์เกิดขึ้นหลายเหตุ จึงไม่ทราบว่าเหตุไหน เพราะบริเวณนี้มักจะเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง แต่เชื่อว่าคงไม่มีใครเห็นเหตุการณ์

นอกจากนี้ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง นางศรี (นามสมมุติ) ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวาน เวลาประมาณ 11.00 น. ขณะที่ตนกำลังกลับบ้านนั้น จู่ๆ ก็มีผู้ชายขับรถยนต์สีดำมาขับมาจอดประกบข้าง ครั้งแรกตนคิดว่าคนรู้จัก จึงจะเปิดกระจกไปทักทาย เพราะชายคนดังกล่าวหันมามองหน้าคล้ายกับว่าจะคุยด้วย แต่เมื่อมองดีๆ กลับไม่ใช่ ตนจึงเบือนหน้าหนี

ระหว่างนั้นรถยนต์คันสีดำขับปาดหน้าตนไป ก่อนจะเบรคกระทันหัน ดีที่ตนเหยียบเบรคทันจึงไม่ชนท้ายรถคันดังกล่าว ซักพักคนขับรถยนต์สีดำลงมาจากรถ แล้วเดินไปหยิบอาวุธอะไรซักอย่างคล้ายมีดดาบ ก่อนจะพุ่งมาหาตน และพยายามจะกระชากประตูรถหลายครั้ง แต่เปิดไม่ออก และมีลักษณะคล้ายโวยวายอะไรซักอย่าง ก่อนจะทุบมาที่กระจกรถ จำนวน 2 ครั้ง แต่ตนไม่ยอมเปิดรถ เพราะตอนนั้นกลัวมาก และทำอะไรไม่ถูก


จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนมองว่ามันไม่สมควรเกิดเหตุเช่นนี้ มันทำให้ตนกลัว และผวาที่จะออกไปทำธุระด้านนอกเพียงลำพัง ขนาดเช้านี้ตนออกไปใส่บาตรยังกังวลว่าจะเกิดเรื่องไม่ดีขึ้นอีก แล้วถ้าเมื่อวานตนมีหลานนั่งรถไปด้วยจะทำยังไง

ทั้งนี้ทีมข่าวโทรศัพท์ติดต่อไปยัง สน.ทุ่งมหาเมฆ จึงทราบว่า ขณะนี้รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up