ผู้สมัคร ส.ส. “ไทยรักษาชาติ” ชี้เลือกตั้ง 24 มี.ค. คือการต่อสู้ระหว่าง “ประชาธิปไตย VS เผด็จการ”

แม้ในวันที่ 7 มีนาคมนี้ คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ยื่นฟ้องศาลรัฐธรรมนูญยุบ พรรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) โดยศาลรัฐธรรมนูญอ่านคำวินิจฉัยในช่วงบ่ายวันนี้ แต่ทางพรรคก็ยังมีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง ดดยล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า นายนวธันย์ ธวัชวงศ์เดชากุล หรือ บิ๊กเบญ ผู้สมัคร ส.ส.คลองเตย ของพรรคไทยรักษาชาติ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก นวธันย์ บิ๊กเบญ พรรคไทยรักษาชาติ โดยกล่าวถึงการเลือกตั้งที่จะมาถึงในวันที่ 24 มีนาคมนี้ว่า…

ผมทราบว่าวันนี้ หลายท่านคงลุ้นไปกับพวกเรา ไทยรักษาชาติแต่ไม่ว่าวันนี้คำตัดสินจะออกมาอย่างไรผมขอน้อมรับ และผมขอฝาก พี่น้องชาวคลองเตย-วัฒนาว่า

การเลือกตั้งที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคมนี้ เป็นการต่อสู้ระหว่าง 2 ระบอบ คือ ระบอบประชาธิปไตย กับ ระบอบเผด็จการ ที่ประชาชนจะต้องเลือก ว่าจะเอาเผด็จการปัจจุบัน ให้สืบทอดอำนาจต่อไปให้ประชาชนไทย เป็นทาสชั่วลูกชั่วหลาน หรือจะเลือกฝ่ายประชาธิปไตย ที่ให้สิทธิ เสรีภาพ ความเสมอภาค และโอกาสที่ดีกว่า ให้คนไทยและประเทศไทยของเราเจริญรุ่งเรืองกว่านี้

ขอให้มองไปที่อนาคตของลูกหลานของพวกเราให้มากที่สุด 1 เสียงของท่านไม่ใช่เลือกแค่ ” ส.ส.” แต่คือการเลือก ” นายกรัฐมนตรี ” ที่จะเข้ามาบริหารประเทศให้พวกเรากินดีอยู่ดี 24 มีนาคมเลือกพรรคที่สนับสนุนระบอบประชาธิปไตยประชาชนเท่าเทียมกันครับ

ผมทราบว่าวันนี้ หลายท่านคงลุ้นไปกับพวกเราไทยรักษาชาติแต่ไม่ว่าวันนี้คำตัดสินจะออกมาอย่างไรผมขอน้อมรับ…

โพสต์โดย นวธันย์ บิ๊กเบญ พรรคไทยรักษาชาติ เมื่อ วันพุธที่ 6 มีนาคม 2019

keyboard_arrow_up