‘ซัมซุง’ ดึง ‘นาย-ณภัทร’ ประกบ ‘กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส’ มัดใจชาวมิลเลนเนียล!

เมื่อเร็วๆ นี้ ซัมซุงได้เปิดตัว “กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018)” สมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมใหม่ล่าสุดในไทย เน้นฟีเจอร์เพื่อการถ่ายภาพให้สวยทุกช็อตในทุกสถานการณ์ ด้วยกล้องหน้าคู่ความละเอียดสูงที่พ่วงฟีเจอร์ Live Focus สำหรับการถ่ายเซลฟี่ที่ปรับระดับหน้าชัดหลังละลายได้ตามใจ พร้อมเอาใจชาวมิลเลนเนียลด้วย บิ๊กซ์บี้ (Bixby) เวอร์ชั่น 2.0 ผู้ช่วยอัจฉริยะที่ช่วยให้ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่เป็นเรื่องง่ายขึ้น โดยมีพรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุดฮ็อต “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” ตัวแทนคนรุ่นใหม่ร่วมแชร์ความประทับใจกับสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว ณ บูธซัมซุง ในงาน “ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2018” จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

โดยงานเปิดตัวในครั้งนี้เริ่มด้วย นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ขึ้นกล่าวแนะนำ กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018) ชูคุณภาพของกล้องที่ให้ความสว่าง คมชัดแม้ถ่ายภาพในที่แสงน้อย มาตรฐานการกันน้ำและกันฝุ่น IP68 และเสริมด้วยระบบอัจฉริยะ Bixby ที่พัฒนามาเป็น Bixby 2.0

โดยนายวิชัย กล่าวว่า “ปัจจุบันระบบอัจฉริยะ Bixby ได้ถูกพัฒนามาถึง Bixby เวอร์ชั่น 2.0 ที่มีอยู่ในสมาร์ทโฟนรุ่น ‘กาแลคซี่ เอ 8/เอ 8 พลัส (2018)’ โดดเด่นด้วยความสามารถที่ทำได้มากกว่าระบบปัญญาประดิษฐ์ หรือเอไอ (AI) ทั่วไป เพราะเป็นการผนึกรวมระบบอ็อกเมนเต็ด เรียลลิตี (AR) เสริมเข้ามาด้วยกัน ซึ่งถือว่าเป็นจุดเด่นของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เพราะเป็นนวัตกรรมที่ช่วยสร้างความแตกต่างด้านประสิทธิภาพให้เหนือกว่าสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ อย่างสิ้นเชิง ซึ่งสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์มิลเลนเนียลได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับแผนที่เพื่อช่วยค้นหาร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง หรือกดอ่านข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่เราค้นหา ก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบาย”

“ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 8 / เอ 8 พลัส” มาพร้อมหน้าจอขนาดใหญ่ไร้ปุ่มโฮม ให้มุมมองการรับชมที่เต็มตามากขึ้น ด้วยขนาด 5.6 นิ้ว ในกาแลคซี่ เอ 8 และ 6 นิ้ว ในกาแลคซี่ เอ 8 พลัส โดยใช้สัดส่วนหน้าจอ 18.5:9

ในส่วนของรายละเอียดฟีเจอร์ต่างๆ ประกอบด้วย กล้องหน้าคู่ (Dual Front Camera) ที่ให้ความคมชัดและความละเอียดสูงถึง 16+8 ล้านพิกเซล มาพร้อมโหมดถ่ายภาพ Live Focus ให้ถ่ายภาพเซลฟี่แบบหน้าชัดหลังละลายที่สามารถปรับระดับความละลายได้ดั่งใจทั้งก่อนและหลังถ่ายภาพ เพิ่มมิติใหม่ให้การถ่ายภาพสวยได้ง่ายๆ แบบไม่จำเจ

นอกจากนี้ คุณจะไม่พลาดกับการจับภาพในทุกสถานการณ์แม้ในที่แสงน้อย ด้วยกล้องหลังทรงพลังที่มาพร้อมเลนส์รูรับแสง F1.7 และเซนเซอร์อัจฉริยะขนาด 1/28 นิ้ว ช่วยให้ภาพคมชัดและสวยงามขึ้นในทุกรายละเอียด

ทั้งนี้ยังมีมาตรฐานการกันน้ำและกันฝุ่น IP68* (Water and Dust Resistant) ที่ให้คุณสนุกลุยไปได้ในทุกที่ ไม่ว่าจะกลางสายฝน ท่ามกลางทะเลทราย หรือกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ

keyboard_arrow_up