สอยจักรวาลมาครอง! ลีวายส์ x สตาร์ วอร์ส การร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ระดับตำนาน

Levi’s x Star Wars FALL/WINTER 2019 คอลเลกชั่นที่ลีวายส์ได้ยกโลกอวกาศพร้อมเหล่าตัวละครสุดโด่งดังจาก Star Wars trilogy มาสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

บางสิ่งบางอย่างที่ได้รับความนิยมในสมัยนี้ล้วนได้แรงบันดาลใจมาจากความชอบส่วนตัวและความหลงใหลในอดีตเช่นเดียวกับ สตาร์ วอร์ส  ภาพยนตร์สงครามจักรวาลฟอร์มยักษ์ที่ครองใจเหล่าแฟนๆทั่วโลก แรงบันดาลใจ ความหลงใหล จากเรื่องราวของ สตาร์ วอร์ส (Star Wars) ตั้งแต่ภาคแรกในปี 1977 Star wars : A New Hope มาจนถึงภาคที่แฟน ๆ ทั่วโลก รอคอยบทสรุปของ การต่อสู้กว่า 40 ปีใน Star Wars : The Rise of The Skywalker และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ “ลีวายส์” อเมริกันยีนส์สุดคลาสสิคระดับโลก จึงร่วมออกแบบและสร้างคอลเลกชั่นสุดพิเศษ Levi’s x Star Wars ที่ยกเอาเหล่าตัวละครดังจาก Star Wars trilogy และ กาแล็กซีสุดตระการตาในครั้งนี้ที่ไม่ควรพลาด

คอลเลกชั่นสำหรับผู้ชาย ประกอบไปด้วย เสื้อทีเชิ้ตสีขาวพิมพ์ลาย ดาร์ธ เวเดอร์ ตัวร้ายแห่งอวกาศสุดเท่ และ เสื้อทีเชิ้ต สีดำพิมพ์ลาย อาร์ทูดีทู หุ่นยนต์คู่ใจสุดไฮเท็คของ ดาร์ธ เวเดอร์ นอกจากนี้ยังมีเสื้อแขนยาวสกรีนลายชิวแบคคา และ เสื้อฮู้ดลายกาแล็กซีสกรีนโลโก้ Levi’s® สีเหลือง ต่อด้วยไอเทมสุดพิเศษอย่างเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์ ที่นำเอายานอวากาศสุดล้ำมาผสมผสานไว้บนยีนส์ที่สกรีนลายกาแล็กซีได้อย่างลงตัว ซึ่งแจ็คเก็ตลายนี้จะปรากฏอยู่ในคอลเลกชั่นของผู้หญิงเช่นกัน แต่จะมีแจ็คเก็ตเพิ่มมาอีกหนึ่งลาย คือลายที่รวบรวมเอาเหล่าตัวละครหลักอย่าง ลุค สกายวอล์คเกอร์ เลอา ฮาน โซโล ดาร์ธ เวเดอร์ และ เหล่าหุ่นยนต์สุดไฮเท็คที่สะท้อนถึงกลิ่นอายของ Star Wars trilogy และ ให้ความรู้สึกถึง Levi’s ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีแอคเซสเซอรี่อย่าง หมวกแก็ปสุดเท่ และกระเป๋าคาดอกปักโลโก้ Levi’s สีเหลืองเหมือนกับโลโก้ของภาพยนตร์
สตาร์ วอร์ส

คอลเลกชั่นนี้จะสมบูรณ์แบบไม่ได้ถ้าขาดวลีเด็ดที่จะทำให้นึกถึงหนังอย่างคำว่า “I am your father,” “In a galaxy far, far away….,” และคำฮิตติดปากของชิวแบคคา “GGWWWRGHH!!!! โดยคำพูดทั้งสองจะปรากฎอยู่บนเสื้อยืดของ Levi’s อีกด้วย

พบกับคอลเลกชั่นใหม่ Levi’s x Star Wars สำหรับสมาชิก VIP Club และเหล่านักช้อปออนไลน์ จะได้ช้อปก่อนใครวันที่ 30 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป และในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป ช้อปคอลเลกชั่นใหม่นี้ ได้ที่ร้านอื่นๆ เคาน์เตอร์ลีวายส์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

#LiveInLevis #StarWars #MayTheForceBeWithYou

keyboard_arrow_up