ว๊าว! กรุงเทพฯ-สิงคโปร์ ครองแชมป์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตปี 2018 

Traveloka เผยกรุงเทพฯ และสิงคโปร์ ครองแชมป์แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตปี 2018 พร้อมมอบรางวัลบล็อกเกอร์ท่องเที่ยว “Talk Your Trip with Traveloka” ซีซั่นที่ 3

นายณัฐพล กาญจนวรนันท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดดิจิทัล ทราเวลโลก้า ประเทศไทย กล่าวว่า จากข้อมูลการจองเที่ยวบินไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ของทราเวลโลก้าในปี 2561 ที่ผ่านมา พบว่าแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ได้รับความนิยม 10 อันดับแบ่งตามภาคต่างๆ ดังนี้ ภาคกลาง กรุงเทพฯ; ภาคเหนือ เชียงใหม่ เชียงราย; ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ขอนแก่น อุดรธานี อุบลราชธานี และ ภาคใต้ ภูเก็ต สงขลา กระบี่ และ นครศรีธรรมราช สำหรับประเทศที่คนไทยนิยมไปท่องเที่ยว 10 อันดับแรก ได้แก่ สิงคโปร์ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ไต้หวัน ฮ่องกง เวียดนาม มาเลเซีย จีน ลาว และ พม่า ตามลำดับ

“เราได้ต่อยอดเพื่อสนับสนุนให้กลุ่มผู้ใช้เป้าหมายได้สร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวในเชิงสร้างสรรค์และหลากหลาย โดยการจัดออนไลน์แคมเปญให้เหล่าบล็อกเกอร์ทั่วฟ้าเมืองไทยเขียนรีวิวทริปหรือสถานที่ท่องเที่ยว เพื่อให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และเป็นแรงบันดาลใจกับผู้ติดตามในแคมเปญ Talk Your Trip with Traveloka ซึ่งปีนี้ได้จัดติดต่อกันเป็นซีซั่นที่สามแล้ว โดยในแต่ละปีจะได้เห็นการท่องเที่ยวที่หลากหลายมากมายซึ่งตรงกับความตั้งใจของทราเวลโลก้าที่อยากจะให้ผู้ใช้ทุกคนได้มีประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าจดจำ”

ด้าน นางซูฟินตรี ราฮายู ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร ทราเวลโลก้า สำนักงานใหญ่ ประเทศอินโดนีเซีย กล่าวถึงแนวทางสู่ความสำเร็จของทราเวลโลก้าในปี 2562 ว่า  จะเดินหน้าส่งเสริมให้คนไทยพร้อมด้วยข้อมูลการท่องเที่ยว และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างง่าย สะดวกสบาย และสนุกสนานมากขึ้น.

keyboard_arrow_up