เสื้อผ้าเต็มตู้แต่ไม่รู้จะใส่อะไร?! มาดูวิธีระเบิด ‘ตู้เสื้อผ้า’ ในแบบเซเลบ (คลิป)

เสื้อผ้าเต็มตู้แต่ไม่รู้จะใส่อะไร…?! ปัญหาใหญ่ของสาวๆ และเชื่อว่าหลายคนต้องเคยเจอปัญหาเหล่านี้ รวมถึงการที่ “เสื้อผ้า” เบียดบี้ อัดแน่นอยู่ในตู้ จะหาตัวที่อยากใส่ก็หาลำบาก เสื้อผ้าบางตัวก็แทบไม่ได้ใส่ หรือบางตัวก็ถูกลืมไปแล้วด้วยว่าเคยมี

วันนี้เราจะพาไปล้วงวิธีจัดการกับ “ตู้เสื้อผ้า” จาก “เซเลบ” คนดังในแวดวงแฟชั่น พวกเขามีวิธีจัดการอย่างไร เริ่มต้นกันด้วยคุณตุ๊กตา จิตรลดา ดิษยนันทน์ เจ้าของค่ายกันตนา และลูกสาวคนสวย คุณสตางค์ ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์ แม่ลูกคู่นี้ เขาใช้วิธีแก้ปัญหาด้วยการ นำชุดของตัวเองมาใช้ในงานแสดงละคร เช่น นำชุดราตรีมาให้นางเอกละครยืมใส่แสดงเข้าฉากนั้นเอง เรียกว่าใช้ “เสื้อผ้า” ให้คุ้มค่านี่เอง

ต่อด้วยพิธีกีสาวคุณหนิง ศรัยฉัตร กุญชร ณ อยุธยา จีระแพทย์ บอกทริคดีๆ ไม่ให้ตู้เสื้อผ้าเต็มไวว่า ถ้าจะเลือกซื้อเสื้อผ้าควรเลือกที่จำเป็นต้องใช้ ซื้อเสื้อผ้าที่เป็นสไตล์ของเรา ไม่ซื้อเผื่อไว้ หรือซื้อเผื่อลดน้ำหนักแล้วค่อยมาใส่ เพราะถ้าซื้อมาแล้วก็ไม่ได้ใส่ ถือคติง่ายๆ คือ “ซื้อเท่าที่ใช้” ดีที่สุด นอกจากตู้เสื้อผ้าจะไม่รกแล้ว ยังประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกด้วย

ระเบิดตู้เสื้อผ้าสุดท้ายกับ คุณมิ้นต์ ณิชชา บุณยากร ดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Chindapa เซเลบริตี้สาวเปรี้ยวช่างแต่งตัว เป็นอีกคนที่ประสบปัญหาตู้เสื้อผ้าไม่พอ แต่ก็มีการแก้ปัญหาโดยการโพสต์ขายของทางออนไลน์ หรือนำไปบริจาค

เช่นเดียวกับคุณมาร์ค ธาวิน พี เซียวตง เซเลบริตี้ ช่างผมสุดไฮโซ ที่เคยนำเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับไปบริจาคหารายได้ช่วยเหลือต่างๆ งานบอกเลยว่า นอกจากจะรวยเสื้อผ้า เครื่องประดับแล้ว ยังรวยน้ำใจอีกด้วย.

 

 

keyboard_arrow_up