แฟชั่นโชว์สุดฮอต Seriously Shopaholic ฉลอง 10 ปี ยูเนี่ยน มอลล์

ยูเนี่ยน มอลล์ จัดงานฉลอง 10 ปีเรื่องช้อปเราจริงจัง” ปรับโฉมใหม่เอาใจนักช้อป พร้อมเปิดตัว Chief Hips Officer 

ยูเนี่ยน มอลล์ จัดงานฉลองครบ 10 ปีสุดยิ่งใหญ่ ปรับโฉมใหม่เอาใจนักช้อป ชมแฟชั่นโชว์ชุด Seriously Shopaholic โดยนายแบบนางแบบชั้นนำ กว่า 20 ชีวิต นำโดย แก๊งไดอารี่ตุ๊ดซี่ ร่วมด้วย หมอเจี๊ยบลลนา พร้อมเปิดตัว Chief Hips Officer ขุ่นแม่ขาช้อป และกูรูเรื่องแฟชั่น

างสาวจิรภัทร ศิริจิตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามจตุจักร จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าภายใต้ชื่อ “ยูเนี่ยน มอลล์” เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดสรรงบประมาณมากกว่า 500 ล้านบาท เพื่อปรับโฉม “ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์”  ฉลองครบรอบ 10 ปี ได้รวบรวมร้านค้าและบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มากกว่า 1,500 ร้านค้า ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอง เพื่อให้ศูนย์การค้าแห่งนี้กลายเป็นแหล่งรวมเหล่าบรรดานักช้อป มาที่เดียวสามารถเลือกซื้อสินค้าครบทุกความต้องการ คุณภาพดี  ถูกตา ต้องใจ ในราคาที่จับต้องได้อีกด้วย 

การปรับโฉมของศูนย์การค้าทั้งภายนอกและภายในอาคารครั้งนี้ ได้ถูกออกแบบมาให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น มีการจัด Zoning เพิ่มเติมร้านค้าและบริการต่างๆ มากกว่าเดิม ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถสัมผัสได้ถึงความสนุกนานในการช้อปปิ้ง และ สามารถมองหาสินค้าที่ต้องการได้โดยง่ายและชัดเจน.

keyboard_arrow_up