สงกรานต์กรุงเก่าเล่นน้ำกับช้าง ประจำปี 2560

เอ้า !!! วันนี้หลายพื้นที่ทยอยเล่นน้ำสงกรานต์กันเป็นวันสุดท้ายแล้ว ใครที่ยังไม่เปียก ยังไม่โดนสาดน้ำ รีบไปเปลี่ยนเสื้อผ้า บึ่งรถไปอยุธยากันด่วนๆ ขับรถแป๊บเดียวก็ถึง แถมยังได้เล่นน้ำกับช้างอีกต่างหาก

โดยงานนี้จ.พระนครศรีอยุธยา ได้จัด “งานสงกรานต์กรุงเก่าเล่นน้ำกับช้าง ประจำปี 2560” ขึ้นระหว่างวันที่ 13 – 15 เมษายน 2560 ณ บริเวณถนนศรีสรรเพชญ์ ด้านหน้าอาคารเรือนไทย เพื่ออนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของไทย บอกเลยว่าใครที่ไม่ได้เล่นน้ำสงกรานต์กับช้างที่นี่ถือว่าพลาด เพราะขนาดชาวต่างชาติยังแห่มาร่วมงานนี้โดยเฉพาะ มีม่านน้ำและโค้งน้ำให้เล่นอย่างสนุกสนาน

ที่พิเศษกว่านั้นคือ ใครที่เกิดในเดือนเมษายน แสดงบัตรประชาชนปุ๊บ รับของที่ระลึก “เหรียญพระอยุธยามหามงคล” (เหรียญทองแดง ผ่านพิธีพุทธาภิเษกเมื่อปี 2550) ท่านละ 1 องค์ ไปเลย! โดยจะแจกระหว่างวันที่ 13 – 15 เมษายน 2560 วันละ 100 องค์เท่านั้น และสำหรับนักท่องเที่ยว 20 ท่านที่แต่งชุดไทย ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยโบราณ หรือชุดไทยร่วมสมัยมาเล่นน้ำสงกรานต์กับช้าง หากสวย หล่อ น่ารัก เข้าตาแมวมอง มีสิทธิ์ลุ้นรับของที่ระลึกจาก ททท.พระนครศรีอยุธยาอีกด้วย ยังไม่หมดเท่านี้ หากใครร่วมกิจกรรม กด LIKE แฟนเพจ facebook TAT AYUTTHAYA และแฟนเพจ facebook ของ AIS รับของที่ระลึกอีกมากมายไปเลย

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ททท. สำนักงานพระนครศรีอยุธยา โทร. 035246076- 7

ข้อมูลและภาพจาก http://www.tiewpakklang.com

keyboard_arrow_up