แดนซ์เพลินเบิร์นไขมัน CARDIO HIP-HOP หุ่นดีแบบลืมเหนื่อยไปเลย

แดนซ์เพลิน เบิร์นไขมัน CARDIO HIP-HOP

ใครๆ ก็อยากมีสุขภาพที่ดี และร่างกายแข็งแรง นอกจากการรับประทานอาหารดีๆ แล้ว การออกกำลังกายก็เป็นอีก 1 อย่างที่ทำให้เราแข็งแรงเช่นกัน

แต่ท่าออกกำลังเดิมๆ ซ้ำๆ ติดๆ กันทุกวัน ก็ทำให้เบื่อได้เหมือนกัน แล้วยิ่งเป็นการออกกำลังกายท่าเนิบๆ ไม่มีเพลงขยับ ให้เราได้มันส์กันซักหน่อย ไม่กี่วันก็เริ่มเบื่อการออกกำลังแน่นอน

ใครที่รู้สึกแบบนี้ ต้องลองออกกำลังกายด้วยการ Dance แล้วคุณจะรู้สึกว่าการออกกำลังกาย มันทั้งง่ายขึ้น และสนุกมากกว่าที่คิด นอกจากทำให้เราหุ่นดีแบบลืมเหนื่อยแล้ว เรายังได้ท่าเต้นสวยๆ ไปอวดเพื่อนอีก Health me fit วันนี้ เรามาออกกำลังกายด้วย CARDIO HIP-HOP Dance กันดีกว่า เตรียมชุดให้พร้อมแล้วไป Dance กันเล๊ย (การออกกำลังกายของวันนี้ แนะนำว่าให้คุณเลือกจังหวะเพลงสนุกๆ อย่างแนว Hip – hop จะทำให้การออกกำลังมันส์ยิ่งขึ้น) เราไปทำพร้อมกันเลยค่ะ

ท่าที่ 1 Side-to-side tilts
เริ่มต้น แยกขาให้กว้างกว่าไหล่เล็กน้อย และย่อเข่าลง พร้อมตั้งการ์ดคล้ายชกมวยสูงไม่เกินคาง จากนั้นโยกลำตัวตามจังหวะเพลงซ้าย และขวา ทำเซทละ 10 วินาที ทั้งหมด 3 เซท

ท่าที่ 2 : Hook punch
กางขาออกให้กว้างกว่าไหล่เล็กน้อย ตั้งการ์ดคล้ายชกมวย จากนั้นโยกตัวพร้อมย่อตัว พร้อมชกออกไปข้างหน้าจนสุดปลายแขน หากโยกตัวไปทางซ้าย ให้ชกแขนขวา และหากโยกตัวไปทางขวา ให้ชกแขนซ้าย ทำแบบนี้สลับซ้ายขวา เซทละ 10 วินาที ทั้งหมด 3 เซท

ท่าที่ 3 : Side punch
กางขาออกให้กว้างกว่าไหล่เล็กน้อย พร้อมย่อเค้าลงพร้อมตั้งการ์ดคล้ายชกมวย สูงระดับอก จากนั้นชกออกไปด้านข้างลำตัว สลับซ้ายขวา พร้อมจังหวะเพลง ทำ 10 วินาที ทั้งหมด 3 เซต

ท่าที่ 4 : Side kick
ยืนตรง เท้าชิดกัน มือตั้งการ์ดที่หน้าอก พร้อมก้มลำตัวเล็กน้อย จากนั้นเตะขาออกไปด้านข้าง โดยให้ขาตั้งฉากกับพื้น ทำข้างละ 10 วินาที ทำสลับซ้ายขวา ทั้งหมด 3 เซท

ทุกท่าที่นำมาฝากในวันนี้ ง่ายมากๆ แถมยังไม่น่าเบื่อด้วย เพราะมีจังหวะให้คุณได้สนุก แบบนี้การออกกำลังกายก็จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปแล้ว

สุขภาพดีไม่มีขาย ถ้าอยากได้ให้สร้างเอง ครั้งหน้า Health me fit จะมีท่าออกกำลังกายแบบไหนมาฝากคุณอีกติดตามชมในรายการ อยู่เป็นลืมป่วย ทุกวันเสาร์ เวลา 08.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวี34

keyboard_arrow_up