เคอรี่ เปิดตัว ‘เวียร์-ศุกลวัฒน์’ แบรนด์แอมบาสเดอร์ เซเลบดังถูกใจส่งสินค้าใน 3 ชั่วโมง!

เคอรี่ จับมือพันธมิตร เปิดตัว “BTS Express Service” จัดส่งพัสดุด่วนไปยัง 12 สถานีปลายทางแบบเดลิเวอรี่ภายใน 3 ชั่วโมง เหล่าเซเลบริตี้ผู้เคยใช้บริการร่วมแชร์ประสบการณ์แน่น

นายอเล็กซ์ อึ้ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท เคอรี่ เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด เผยถึงบริการใหม่ที่ได้ร่วมมือกับบีทีเอสและวีจีไอว่า “บริการของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ที่จะอยู่บนสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสจะพร้อมให้บริการเหมือนกับช้อปของเคอรี่ เอ็กเพรส ทุกประการ ดังนั้นลูกค้าสามารถจัดส่งพัสดุด่วนทั่วไทยถึงวันถัดไป (Next Day) รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ก็สามารถส่งพัสดุเพื่อขายผ่านแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซได้ นอกจากนั้นลูกค้ายังสามารถเติมเงิน e-wallet, Rabbit Card หรือ Rabbit LinePay ได้ด้วย แต่สิ่งที่พิเศษที่สุดของบริการใหม่คือการเปิดให้บริการ BTS Express Service ที่สามารถส่งพัสดุได้อย่างรวดเร็วภายใน 3 ชั่วโมง บริการ BTS Express Service จะให้บริการใน 4 สถานีรถไฟฟ้ายอดนิยม ได้แก่ รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีศาลาแดง, สถานีพร้อมพงษ์, สถานีทองหล่อ และสถานีสยาม”

นอกจากนี้ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ยังได้เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับเคอรี่ เอ็กซ์เพรส พร้อมนำเสนอภาพลักษณ์ของการตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นด้วยเสน่ห์ของเวียร์ รวมถึงความอบอุ่น ความอ่อนน้อมถ่อมตน และความห่วงใย (Warm – Humble – Caring) ที่สะท้อนภาพลักษณ์ของเคอรี่ เอ็กซ์เพรสได้เป็นอย่างดี โดย เวียร์ เผยว่า “รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และขอขอบคุณทาง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ที่ได้ให้โอกาสผม โดยปกติแล้วผมเป็นคนหนึ่งที่ใช้บริการเคอรี่ เอ็กซ์เพรสอยู่แล้ว อย่างต่ำก็เดือนละ 1-2 ครั้ง ทั้งส่งและรับเลยครับ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เข้าถึงง่าย สะดวก รวดเร็ว และไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนารูปแบบการให้บริการ ซึ่งขณะนี้มีจุดให้บริการทั่วไทยแล้วกว่าหมื่นจุด เพื่อตอบสนองผู้บริโภคชาวไทยได้เป็นอย่างดี”

นอกจากนี้ ภายในงานยังได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ผู้ที่เคยใช้บริการเคอรี่ เอ็กซ์เพรส มาร่วมแชร์ประสบการณ์
เริ่มที่ “เป็กกี้-ฐิติยา ฮุนตระกูล” เจ้าของร้านแบรนด์ขนมสุดเก๋ Bake Ministry ที่ใช้บริการของเคอรี่ เป็นประจำได้กล่าวว่า “ใช้เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ส่งพัสดุตลอดค่ะ ส่งทุกวัน วันละหลายๆ ครั้งด้วย เพราะสินค้าของเราเป็นขนมพวกคุ้กกี้ ดังนั้นการจัดส่งจึงต้องการความเร็วเป็นอย่างมาก เพื่อความสดใหม่ที่จะได้ไปถึงมือผู้รับให้เร็วที่สุด และเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ก็ส่งได้รวดเร็วทันใจมาก แถมตอนนี้ยิ่งมีบริการ BTS Service Express ที่ส่งถึงภายใน 3 ชั่วโมง ก็ยิ่งตอบโจทย์ของเป็กกี้ยิ่งขึ้นไปอีก และสตูดิโอของร้านอยู่ตรงสุขุมวิท 26 ก็ใกล้กับสถานีพร้อมพงษ์ที่มีบริการนี้พอดีเลยค่ะ”

ด้าน “โบว์-ณชา จึงกานต์กุล” แห่งแบรนด์ Kunna ผลไม้อบแห้ง สแน็คแสนอร่อยเพื่อสุขภาพ เล่าว่า “ด้วยความที่โบเป็นทั้งผู้ส่งและผู้รับ ทำให้โบรู้ว่าอีกฝ่ายต้องการอะไร โบขายของก็อยากส่งสินค้าให้ถึงมือผู้รับแบบเรียบร้อย ครบสมบูรณ์แบบไม่บุบสลาย ไม่มีปัญหา ฝั่งคนรับเองก็อยากได้ของสภาพดีและรวดเร็ว มันทำให้โบเลือกใช้เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ได้อย่างไม่ลังเลเลย เพราะเรารู้ว่าไว้ใจในบริการได้ค่ะ”

ส่วนอีกหนึ่งสาว “ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา” เจ้าของ HAATIYA แบรนด์เสื้อผ้าออนไลน์ชื่อดัง ก็ร่วมเผยว่า “เวลาส่งเสื้อผ้าให้กับลูกค้า จะชอบใช้บริการของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส เป็นพิเศษค่ะ เพราะมั่นใจว่าจะถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย ไม่มีปัญหาตามมาที่หลัง แถมยังส่งได้รวดเร็วด้วย ถูกใจมากค่ะ เพราะคนซื้อบางครั้งเขาก็ต้องการใช้แบบเร่งด่วน เราก็พยายามบริการให้เร็วที่สุด ยิ่งได้บริการของเคอรี่ เอ็กซ์เพรสมาช่วยก็ยิ่งทำให้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ”

ปิดท้ายด้วย “แอ้ม-ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ” ที่วันนี้ขอมาแชร์ในฐานะผู้รับว่า “แอ้มเป็นผู้ส่งและผู้รับนะคะ แต่จะรับบ่อยกว่า (หัวเราะ) เพราะทุกวันนี้เราสั่งซื้อของออนไลน์เยอะ ก็จะได้รับพัสดุบ่อย ชอบบริการของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส เพราะพนักงานดี พูดจาสุภาพ และสิ่งของที่ได้รับอยู่ในสภาพดีตลอดเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้มีบริการส่งเร็วผ่านทางสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ก็คิดว่าน่าจะเหมาะกับไลฟ์สไตล์เราที่ก็ไปไหนมาไหนแถวๆ นี้ตลอดอยู่แล้วด้วยค่ะ”.

keyboard_arrow_up