ปลดล็อคทุกการใช้จ่าย! ‘บัตรเครดิตกรุงศรี’ เจาะวัยทำงาน มุ่งกิน ช็อป เที่ยว แบบที่สุด…ทุกสิ่ง

‘บัตรเครดิตกรุงศรี’ ปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ เน้นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่ายผ่านบัตร

เมื่อวันที่ 16 ส.ค. บัตรเครดิตกรุงศรี นำโดย นายสมหวัง โตรักตระกูล กรรมการผู้จัดการบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด จัดงานเปิดตัวแคมเปญสื่อสารแบรนด์ใหม่ “บัตรเครดิตกรุงศรี…ที่สุด… ทุกสิ่ง” ชูแนวคิด “ที่สุด….ทุกสิ่ง” เน้นมอบประสบการณ์แบบตอบโจทย์ ทันใจ ตรงใจ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทั้ง “กิน ช็อป เที่ยว” แบบที่สุด…ทุกสิ่ง ปลดล็อคทุกมุมมองการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต ณ ร้านมายคิทเช่น ชั้น4 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

นายสมหวัง กล่าวว่า การปรับภาพลักษณ์แบรนด์ใหม่ในครั้งนี้ เพื่อให้แบรนด์บัตรเครดิตกรุงศรีเป็นแบรนด์ที่ลูกค้านึกถึงและใช้จ่ายเป็นบัตรหลัก รวมทั้งดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่อายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป เพื่อขยายฐานลูกค้าเพิ่มเติม โดยเน้นสื่อสารถึงจุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรี ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลาย เติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างตอบโจทย์  สำหรับแคมเปญสื่อสารแบรนด์ “บัตรเครดิตกรุงศรี…ที่สุด…ทุกสิ่ง” มุ่งเน้นการสื่อสารแบรนด์ผ่านหนังโฆษณาออนไลน์ 3 เรื่อง

โดยแต่ละเรื่องจะนำเสนอความเป็นที่สุดในแบบแตกต่างกัน ทั้งในเรื่องที่สุดของการให้ ที่สุดของความชอบ และที่สุดของการเดินทาง เพื่อสื่อถึงจุดเด่นของบัตรเครดิตกรุงศรีที่สามารถเติมเต็มที่สุดแห่งประสบการณ์ที่หลากหลายในสไตล์ของแต่ละคน ผ่านสื่อดิจิตอลและสื่อโซเชียลมีเดีย รวมทั้งสื่อโฆษณา Out of home ต่างๆ สื่อสิ่งพิมพ์และสื่อการตลาดของบัตรเครดิตกรุงศรี รวมถึงสื่อที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยากลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มเต็มชุดใหม่วัยทำงานอายุ 20 ปีขึ้นไป ทั้งนี้ภายในงาน ยังได้ดาราหนุ่มสุดฮอต “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” ตัวแทนคนรุ่นใหม่มาร่วมแชร์ไลฟสไตล์อีกด้วย.

keyboard_arrow_up