เซเลบดังว๊าว! ‘ลัมโบร์กินี’ 2 รุ่นใหม่ สุดเท่ ปราดเปรียว พร้อมตั้ง ‘เรนาสโซ มอเตอร์’ ขายรายเดียวในไทย

เหล่าเซเลบฯ ตบเท้าร่วมแสดงความยินดี “เรนาสโซ มอเตอร์” ฉลองแต่งตั้งตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีรายเดียวในไทย

คุณมัตเตโอ ออเทนซี่ ประธานกรรมการบริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท ออโตโมบิลี ลัมโบร์กินี จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือ ในครั้งนี้ว่า “มั่นใจว่าทีมงานและความพร้อมในการให้บริการอย่างเต็มรูปแบบของ เรนาสโซ มอเตอร์ จะเป็นการเริ่มต้นก้าวใหม่ที่ยิ่งใหญ่และมั่นคงในประเทศไทย ทั้งด้านยอดขายและภาพลักษณ์ของแบรนด์ลัมโบร์กินีที่แข็งแกร่งทั้งสำหรับตลาดประเทศไทยและในภูมิภาค”

ด้าน ม.ล. ณัฐสิทธิ์ ดิศกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทมุ่งเน้นบริการ ที่โปร่งใส ใส่ใจในทุกรายละเอียด และเป็นเลิศในมาตรฐานระดับโลก ซึ่งโชว์รูม และศูนย์บริการครบวงจร ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ถนนวิภาวดีรังสิต ให้บริการเทียบเท่าโรงแรม 6 ดาวบนพื้นที่ใช้สอย 5,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย 7 ช่องซ่อม เพียบพร้อม ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด โดยสามารถรองรับรถเข้าซ่อมบำรุงได้มากกว่า 1,000 คันต่อปี โดยพร้อมเปิดให้บริการในช่วงปลายปีนี้

นอกจากนี้ ที่งานเปิดตัวฯ ยังจัดแสดงรถยนต์ลัมโบร์กินี 2 รุ่นใหม่ ได้แก่ ลัมโบร์กินี อเวนทาดอร์ เอส คูเป้ (Lamborghini Aventador S Coupe) สีเหลือง NEW GIALLO ORION รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุด ช่วงล่างปรับอัตโนมัติ ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ระบบเลี้ยว 4 ล้อที่จะผันแปรตามความเร็วที่ใช้ รวมถึงโหมดขับรถ EGO ซึ่งเป็นโหมดที่ผู้ขับสามารถปรับตั้งค่าต่างๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์

และ ลัมโบร์กินี ฮูราแคน เพอร์ฟอร์มานเต้ สไปเดอร์ (Lamborghini Huracan Performante Spyder) สีฟ้า Blu AEGEUS โดดเด่นด้วยดีไซน์หรูหรามีระดับสไตล์เปิดประทุนเหนือระดับด้วยชุดแต่งของตัวรถที่ผลิตขึ้นจากวัสดุ Forged composites ที่น้ำหนักเบาและแข็งแรงกว่าคาร์บอนทั่วไป ซึ่งได้รับความสนใจจากเซเลบริตี้ผู้ชื่นชอบในแบรนด์รถซูเปอร์คาร์อย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น คุณน็อต-วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์ คุณก้อง-กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี คุณบอย-เชษฐา ส่งทวีผล คุณส้ม-ชนัดดา จิราธิวัฒน์ คุณชาติ จิราธิวัฒน์ คุณมังคุด-วงศ์ชนก ชีวะศิริ คุณหญิง-ปรียามล ธนวิสุทธิ์ คุณโก้-ชานนท์ เรืองกฤตยา คุณท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี เป็นต้น.

keyboard_arrow_up