เปลี่ยน ‘กลิ่นอับชื้น’ มาเป็นอากาศบริสุทธิ์ เรื่องง่ายๆ ที่คุณเองก็ทำได้

กลิ่นอับ เป็นปัญหากวนใจของหลายบ้าน เพราะในช่วงอากาศแปรปรวนอย่างนี้ ทั้งฝนตก แดดออก ทำให้อากาศมีความชื้นสะสมอยู่มาก ส่งผลให้ห้องต่างๆ ภายในบ้านมีกลิ่นอับ และเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรคต่างๆมากมาย จัดการปัญหาเหล่านี้ได้ง่ายๆ เพียงแค่คุณเปิดแอร์

หมดยุคของแอร์ที่ให้ความเย็นได้เพียงอย่างเดียวแล้ว
ทางบริษัท Saijo Denki ได้พัฒนา Ultrafine Technology เครื่องปรับอากาศคุณภาพสูงมาเพื่อทุกคนในครอบครัวที่สามารถลดกลิ่นอับและฟอกอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังลดปัญหาฝุ่นพิษ PM 2.5 ภายใน 2 ชั่วโมง ได้จริง อีกทั้งยังมีค่า SEER สูงมากถึง 27.48 ทำให้มั่นใจหายห่วงว่าประหยัดแน่นอน สามารถทำงานได้เต็มที่แม้อากาศร้อนจัดถึง 55 องศาเซลเซียส และยังใช้เทคโนโลยี DC Inverter Precise Control เพิ่มประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานด้วยนวัตกรรมควบคุมการทำงานของมอเตอร์อย่างแม่นยำ สูญเสียพลังงานน้อยกว่าในช่วงต้องการความเย็นภายในห้องต่ำ มอเตอร์ BLDC ประหยัดไฟเพิ่มขึ้น 80%

ปัญหากลิ่นอับ ที่ดูเหมือนที่จะเป็นเรื่องเล็กแต่ไม่เล็กอีกต่อไป เพราะนอกจากจะส่งความรำคาญกวนใจแล้วยังจะส่งผลไปถึงสุขภาพของคนในครอบครัวอีกด้วย อย่าลืมหันมาใส่ใจเลือกอากาศบริสุทธิ์ให้กับตัวคุณเองและคนที่คุณรักกันนะคะ ทำให้บ้านเป็นที่ปลอดภัยสำหรับคนในครอบครัวที่แท้จริงกันเถอะค่ะ.

keyboard_arrow_up