มาทำอะไรไม่เหมือนเดิม…! ที่ ‘กาแลคซี่ สตูดิโอ’ ใจกลางกรุง สัมผัสนวัตกรรมสุดล้ำจากซัมซุง

ซัมซุง เปิดพื้นที่ไลฟ์สไตล์ “กาแลคซี่ สตูดิโอ” เอาใจหนุ่มสาวมิลเลนเนียล เน้นคอนเซปต์ Where Innovation Meets Inspiration

สุดสัปดาห์นี้ใครที่ไม่มีแพลนออกต่างจังหวัด ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ออนไลน์ ขอแนะนำให้คุณไปชิคๆ คูลๆ ที่ “กาแลคซี่ สตูดิโอ” โชว์เคสเทคโนโลยีสุดล้ำระดับโลกจากซัมซุง ซึ่งโดยครั้งนี้กลับมาพร้อมมิติใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “Where Innovation Meets Inspiration” นวัตกรรม และแรงบันดาลใจถูกรวมไว้ในที่เดียว ผ่านโซนกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟต่างๆ เอาใจเหล่ามิลเลนเนียลให้เข้ามามีส่วนร่วม และเติมเต็มพลังแห่งความสร้างสรรค์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจร

กาแลคซี่ สตูดิโอ จะถูกแบ่งออกเป็นโซนๆ  นำเสนอความล้ำหน้าล่าสุด โดยฟีเจอร์สุดว้าวของสมาร์ทโฟนเรือธง อย่าง ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 9 และเอส 9 พลัส ที่มากับแนวคิด “กล้องไม่เหมือนใคร ทำอะไรไม่เหมือนเดิม” ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ บริเวณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน และยังมี “Galaxy Street” ที่รวมศิลปะ แฟชั่น ดนตรี และคาเฟ่ ให้คุณได้มีพื้นที่เติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ และสร้างแรงบัลดาลใจอีกด้วย

และวันนี้ ทีมข่าวฯ ได้รับเกียรติจาก นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จะเป็นผู้พาทัวร์โซนนวัตกรรมสุดว๊าว ที่ทำอะไรไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เริ่มที่

  • Interactive Table โต๊ะแสดงฟีเจอร์การทำงานหลักของสมาร์ทโฟนสุดล้ำ กาแลคซี่ เอส 9 และ เอส 9 พลัส แบบอินเตอร์แอคทีฟ ด้วยการแสดงผลบนหน้าจอที่ฝังลงบนโต๊ะ
  • Super Slow-mo สัมผัสมุมมองใหม่ของการบันทึกภาพเคลื่อนไหวแบบสโลว์สุดๆ ถึง 960 เฟรมต่อวินาที ให้ผู้บริโภคสามารถเก็บทุกรายละเอียด พร้อมพร็อบเพิ่มเติมสีสันต่างๆ โดยสามารถรับไฟล์วิดีโอและแชร์ได้ทันที
  • AR Emoji Gallery เพลิดเพลินไปกับการสร้างเออาร์อิโมจิแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและจัดแสดงขึ้นบนหน้าจอ LED โดยผู้บริโภคสามารถรับไฟล์ Ar Emoji และแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ทันที
  • Galaxy Fitness ท้าพิสูจน์ความฟิตของร่างกายด้วยกิจกรรมรูปแบบสกีใหม่ล่าสุดในธีม Alpine Skiing ขณะสวม เกียร์ ฟิต 2 โปร เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงแสดงจำนวนแคลเลอรี่ที่สามารถเผาผลาญได้ในแบบเรียลไทม์
  • 4D VR สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การตะลุยดินแดนเหนือจินตนาการในเกมเสมือนจริง Treasure Hunter และ Winter Ride ผ่านเกียร์ วีอาร์ ที่ควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์ พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นสมจริงด้วย Sway Chair เก้าอี้ที่สามารถเคลื่อนไหวตามเนื้อหาภายในเกมให้สนุกเร้าใจเสมือนจริงยิ่งขึ้น
  • Accessories Wall พื้นที่โชว์เคสสมาร์ทโฟนและแอคเซสเซอรี่ที่โดดเด่นอย่างครบครัน ให้ผู้บริโภคสามารถทดลองได้ทุกแบบทุกสีอย่างมีอิสระ

ยังไม่หมดไปต่อกันที่ “Galaxy Street” ที่จะเปลี่ยนธีมไปทุกอาทิตย์เพื่อเอาใจชาวมิลเลนเนียล โดยจัดพื้นที่แฮงก์เอ้าท์สุดฮิปไว้บริการ ทั้งคาเฟ่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มเก๋ๆ, มุมถ่ายรูปสวยๆ เวิร์คสเตชั่นที่สามารถเข้ามาทำการบ้านอ่านหนังสือกันได้ และยังได้เตรียมกิจกรรม และเวิร์คช็อปที่จะมีแขกรับเชิญหมุนเวียนกันมาร่วมงานในทุกสัปดาห์

 

สำหรับ กาแลคซี่ สตูดิโอ จะเปิดให้บริการระหว่างเวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 10 มิถุนายน 2561 นี้เท่านั้น.

 

keyboard_arrow_up