กินตั้งแต่สาขาแรก สมัยเรียนคอนแวนต์…! สองเซเลบสุดฮอต ‘จุ๋ย-ปอนด์’ บิ๊กแฟนตัวจริง

อานตี้ แอนส์ ก้าวสู่ปีที่ 20 จัดงานฉลองสุดอบอุ่น ได้สองสาวเซเลบริตี้คนสวยอย่าง “จุ๋ย จรสพรรณ” และ “ปอนด์ หฤทัย” มาร่วมบอกเล่าความประทับใจ

อานตี้ แอนส์ ผู้นำตลาดซอฟท์เพรทเซลในประเทศไทย จัดงาน “Auntie Anne’s 20th ANNIVERSARY LIVE YOUNG” เฉลิมฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 20 ในบรรยากาศสุดอบอุ่น ให้เหล่าบิ๊กแฟนตัวจริงของอานตี้ แอนส์ ได้ร่วมกันส่งมอบความสุข ความประทับใจที่มีต่ออานตี้ แอนส์

ภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหารร่วมงานคับคั่ง อาทิ สุชีพ ธรรมาชีพเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่-ปฏิบัติการ, ปิยะพงศ์ จิตต์จำนงค์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายการตลาด และแม่งาน นงนภัส รำเพย ผู้อำนวยการอาวุโส แบรนด์ อานตี้ แอนส์ ที่ควงแขน 2 สาวเซเลบริตี้คนสวยอย่าง จุ๋ย จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา และ ปอนด์ หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา มาร่วมบอกเล่าความประทับใจ

โดย จุ๋ย จรสพรรณ เผยว่า โดยปกติแล้ว จุ๋ยเองเป็นแฟนอานตี้ แอนส์มานานมาก จุ๋ยทานตั้งแต่สาขาแรกของประเทศไทยเลย และรสชาติที่จุ๋ยชอบคือเพรทเซลอัลมอนด์ จุ๋ยชอบในความหอมหวาน ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี ก็ยังอร่อยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนเลยจริงๆค่ะ ขอให้อานตี้ แอนส์ อยู่กับเราไปนานๆ วันแรกที่เราไปซื้อทานไม่อยากเชื่อเลย ว่าจะผ่านมาแล้วถึง 20 ปี เพราะทุกอย่างยังคงความอร่อยเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน จุ๋ยหวังอย่างยิ่งว่าจะได้มาร่วมฉลองครบรอบปีต่อๆไป

ปอนด์ หฤทัย กล่าวว่า ปอนด์เอง ชอบอานตี้ แอนส์มาตั้งแต่สมัยเรียนคอนแวนต์เลยค่ะ เลิกเรียนจะต้องไปซื้อทานที่สาขาชิดลมเป็นประจำ โดยเมนูที่โปรดมาตั้งแต่เด็กของปอนด์ ก็คือ เพรทเซลอัลมอลด์กับน้ำเลมอนเนด แม้แต่ตอนนี้ ก็ยังเป็นเมนูที่ปอนด์ยังทานประจำอยู่เลย วันนี้ปอนด์เองก็ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานครบรอบ 20 ปี ขอให้อานตี้ แอนส์ มีปีต่อๆ ไปเรื่อยๆ และปอนด์ก็จะยังคงเป็นแฟนตลอดไปแน่นอน

ปัจจุบันอานตี้แอนส์ มีสาขาทั้งหมดถึง 151 สาขา ยังคงมอบความอร่อยที่เติมเต็มทุกช่วงเวลาให้สมบูรณ์แบบ ด้วยเมนูหลากหลายอีกมากมาย และการบริการด้วยหัวใจตลอดไป.

keyboard_arrow_up