‘หมอลักษณ์’ ฟันธง!! ราศีเมษ มีเกณฑ์แต่งงานสายฟ้าแลบแต่ไม่ยั่งยืน

เปิดศึกเช็กดวงต้อนรับเดือนเมษายน กับเรื่องร้อนๆ ของ 2 ราศี ในหัวข้อ ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์แต่งงานสายฟ้าแลบ จะมาแบบปุ๊บปั๊บรับโชคแต่ก็จะไม่ยั่งยืน และราศีใดจะเกิดเรื่องฉาวแน่นอน

ไม่ต้องรีรอ หมอลักษณ์ ฟันธงราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์แต่งงานสายฟ้าแลบ ได้แก่ ราศีเมษ (13 เมษายน – 13 พฤษภาคม)

สำหรับชาวราศีเมษนั้น การแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ มีสิทธิ์เกิดขึ้นได้ในช่วงต้นปี จะเกิดแบบไม่คิดเอาไว้ก่อน ไม่ใช่แค่คนที่คบหากันมานาน แต่อาจจะไปเจอ หรือเพิ่งเจอ แล้วปุ๊บปั๊บรับโชคเลย มีเกณฑ์ที่จะแต่งงาน ลงเอย

อย่างไรก็ดี ไม่ได้แปลว่าจะยั่งยืน เนื่องจากในดวงชัดเจนเลยว่า ดาวที่เกี่ยวข้องกับความรักของชาวราศีเมษ ค่อนข้างแกว่ง ผันผวน แปรปรวน โดยในช่วงเดือนมกราคม-เมษายน แบบหนึ่ง เมษายน-ตุลาคม อีกแบบหนึ่ง และตุลาคม-สิ้นปี อีกแบบหนึ่ง เรียกว่าเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หาความแน่นอนอะไรไม่ได้ ดังนั้นชาวราศีอื่น ๆ หากมีใครเข้ามาในชีวิต แล้วเขาคนนั้นเกิดราศีเมษ ให้รู้ข้อมูลเอาไว้ว่าต้องระวัง

และอีกเรื่องที่่ต้องระวัง คือ การลงุทนเป็นหุ้นส่วน การค้า ความสัมพันธ์ ก็มีสิทธิ์แปรปรวนด้วยเช่นกัน เพราะชาวราศีเมษมีสิทธิ์ที่จะถูกชวนให้ทำอะไรแบบปุ๊บปั๊บ ฉับพลัน แต่สุดท้ายโดยรวมแล้วไม่ดี เสีย แปลว่า อย่าไปหลง เราจะเสียหาย

ราศีใดในช่วงนี้ ระวังมีข่าวฉาวเพราะขาดสติ ได้แก่ ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 13 มีนาคม)

ชาวราศีกุมภ์ในช่วงนี้จะทำอะไรต้องระวัง ตั้งสติ มิฉะนั้นจะเกิดปัญหา อย่าลงไปเล่นกับเกมอารมณ์ เขาโกรธมาอย่าโกรธกลับ ต้องไม่มุทะลุดุดัน หากอีกฝ่ายร้อนให้เลี่ยงเสีย ปล่อยได้ต้องปล่อยไป มิเช่นนั้น ถ้าเราขยับ หรือลงไปปะทะด้วย เรื่องจะลุกลามบานปลาย ถ้าหัวร้อนเมื่อไหร่ จบเลย !!

โดยเฉพาะดารา นักแสดง นักการเมือง คนมีชื่อเสียง เน็ตไอดอล เพราะราศีกุมภ์ เป็นราศีของมายา เป็นราศีของนักแสดง-คนมีชื่อเสียง และเดี๋ยวนี้การจะทำอะไรก็แล้วแต่ จะมีกล้องจับไว้หมด ดังนั้นต้องระวัง และควรเลิกพฤติกรรมฉาวแล้วดัง อย่าไปทำแบบมันเข้าว่า นี่คือสิ่งที่ไม่ควรยกย่อง เพราะมันเสียหาย

 

ข้อมูลจาก ศึก 12 ราศี

keyboard_arrow_up