สวยนะ…! เปิดภาพ ‘ซาฮาร์ ทาบาร์’ ก่อนขึ้นเขียงโมหน้าเป็น ‘แองเจลินา โจลี’ (คลิป)

กลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะเวิลด์ จากเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ลงทุนผ่าตัดไปหน้าถึง 50 ครั้ง เพื่อให้เหมือนกับนักแสดงฮอลลีวูดที่เธอชื่นชอบ คือ แองเจลินา โจลี แต่เหตุการณ์กลับพลิกผัน เมื่อหลายคนลงความเห็นว่าเธอดูน่ากลัวเหมือนกับตัวละครซอมบี้มากกว่า

สาวคนนี้มีชื่อว่า ซาฮาร์ ทาบาร์ วัย 19 ปี อาศัยอยู่ที่กรุงเตหะราน ประเทศอิหร่าน ในรายงานข่าวระบุว่า ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา เธอเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้าไม่ต่ำกว่า 50 ครั้ง โดยเธอได้แจ้งความประสงค์กับแพทย์ว่าอยากจะมีใบหน้าเหมือนนักแสดงสาว แองเจลินา โจลี ยังไม่พอ ทาบาร์ยังยอมควบคุมอาหารเพื่อไม่ให้น้ำหนักตัวเกิน 40 กิโลกรัมด้วย เพราะเธออยากมีรูปร่างที่ผอมเพรียว แต่กลายเป็นว่า ทำให้เธอดูผอมแห้งไร้เรี่ยวแรงเข้าไปใหญ่

ทั้งนี้ หลังผ่านมีดหมอมานับครั้งไม่ถ้วน ทาบาร์ได้เปิดเผยหน้าใหม่ของเธอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ตอนนี้มีผู้ติดตามกว่า 4 แสนคน แต่ส่วนใหญ่กลับวิพากษ์วิจารณ์ว่าเธอดูน่ากลัว หน้าเธอซีดตอบเหมือนกับซอมบี้ ขณะที่โซเชียลมีเดียก็ขุดรูปเก่าของเธอก่อนศัลยกรรมออกมาเผยแพร่ ซึ่งคนก็แสดงความเห็นกันว่า เธอก็เป็นคนสวยมากอยู่แล้ว ไม่น่าจะต้องไปทำอะไรแบบนี้เลย.

keyboard_arrow_up