ใครว่า ‘อาหารคลีนไม่แซ่บ!’ พบกับ 4 เมนูเฮลตี้สุขภาพดีกับมื้ออาหารสุดพิเศษ

เมนูดี๊โปรโมชั่นเริ่ด ส่งท้ายเดือนกันยายน ที่ “ทีมงาน” คัดสรรมาให้แล้วว่าเริ่ด จะได้ไม่ต้องนึกนานว่า “มื้อนี้จะกินอะไรดี๊” ครั้งนี้ เอาใจคนรักสุขภาพ กับ “Healthy Food Good Taste” สุขภาพดีกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ที่ เดอะ เทอเรส ตั้งแต่วันนี้ – 5 พ.ย. 2560 พบกับเมนูเพื่อคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ

กับ 4 เมนูเฮลตี้ เริ่มต้นด้วย สเต็คอกไก่ย่าง – ซอสต้มข่า สเต็คอกไก่ย่าง – ซอสต้มข่า เมนูนี้จุดเด่นอยู่ที่การประยุกต์เมนูต้มข่าไก่ มาเป็นเมนูสเต็ค น้ำซอสต้มข่า ที่ลดกะทิและเพิ่มนมสด แต่ยังคงรสชาติความเป็นอาหารไทยได้อย่างดี

สลัดปลาแซลมอนย่าง
แซลมอนย่างชิ้นกำลังดี วางมาบนสลัดผักสด และผักย่าง ตกแต่งด้วยเลมอนสไลด์ ทานคู่กับน้ำสลัด Citrus Dressing & Cashew Nut ที่ไร้ไขมัน และอุดมไปด้วยวิตามินซีสูง

อกไก่นึ่งซอสมิโสะ – ข้าวสังข์หยดควินัว อกไก่นึ่งราดซอสมิโสะ ทานข้าวสังข์หยดและควินัว เป็นเมนูที่มีโปรตีนสูง บำรุงหัวใจ บำรุงสมองและระบบประสาท ต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดความเสี่ยงการเกิดโรคเบาหวาน

น้ำพริกปลาแซลมอนย่าง
น้ำพริกที่ใช้วัตถุดิบหลัก คือ แซลมอนย่าง และมะเขือเทศย่าง ซึ่งอุดมไปด้วยสารไลโคปีน ที่มีประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ทานคู่กับผักย่างและไข่ต้มทรงเครื่อง

พั้นช์ตะไคร้ น้ำสมุนไพรที่ดื่มช่วยดับร้อนแก้กระหายได้เป็นอย่างดี

เต้าทึงน้ำขิงเย็น ด้วยการทำน้ำขิงเป็นเกล็ดน้ำแข็งทานคู่กับข้าวบาเลย์, รากบัว, เม็ดบัว และแปะก๊วย ทานเมนูนี้ช่วยลดอาการท้องอืด, ช่วยบรรเทาอาการไมเกรน และช่วยป้องกันมะเร็ง

 

keyboard_arrow_up