ใครจะได้เลื่อนตำแหน่งหรือตกงาน!? “เช็คดวงการงาน” กับ “ปู โลกเบี้ยว”

สัปดาห์สุดท้ายของเดือนกุมภาพันธ์ มาเช็คดวงการงานกันบ้าง มาดูซิว่าในช่วงนี้ใครจะงานรุ่งพุ่งแรง หรือดวงจะตกต่ำสุดๆ ถึงขั้นตกงาน ไป เช็คดวงการงาน กับ “ปู โลกเบี้ยว กันเลยจ้า

4 เดือนเกิด “ดวงร่วง” ในหน้าที่การงาน

อันดับ 1 คนที่เกิดเดือนธันวาคม

คนเกิดเดือนธันวาคมในช่วงนี้จะมีเรื่องของอำนาจบารมีเข้ามา นั้นก็หมายถึง ภาระที่เพิ่มขึ้น พอเป็นเรื่องงานที่ต้องมีการตัดสินใจอะไรสักอย่าง แต่มีความกล้าหาญมากเกินไป ลุยมากเกินไป บ้าอำนาจมากเกินไป ก็จะทำให้เกิดเรื่องร้ายแทนได้ เพราฉะนั้นอย่าใจร้อน ต้องตัดสินใจให้ช้าที่สุด ระวัง สิ่งที่ต้องแบกรับ มันจะหนักหนาสาหัสจนทนไม่ไหว และในบางคนที่ยังหางานไม่ได้ ก็จะยังหาไม่ได้ค่ะ ดังนั้น ไม่จำเป็นอย่าตกงานจะดีกว่าเพราะจะหางานยาก

อันดับ 2 คนที่เกิดในเดือนเมษายน

ด้วยความไม่ค่อยง้อใคร มีปัญหาก็ไม่เอ่ยปากพูดคุยอะไรกับใคร บางครั้งหยิ่ง อีโก้สูง ก็อาจทำให้พลาดพลั้งในเรื่องหน้าที่การงานได้ ถึงแม้คุณจะเป็นคนที่ทำงานเก่ง มีเสน่ห์ก็ตาม แต่เดือนนี้อาจจะพลาดพลั้งเพราะตัวเองได้

อันดับ 3 คนที่เกิดในเดือนกรกฎาคม

บอกเลย ผู้ใหญ่ไม่ช่วย ไม่รู้ทำไม อาจจะเป็น ผู้ใหญ่อาจจะลำบากอยู่มาช่วยไม่ได้ หรือ อาจจะเป็นเพราะตัวเราที่เมื่อก่อนเราทำตัวดีแต่ตอนนี้ทำตัวเหลวไหลผู้ใหญ่ก็เลยไม่ช่วย อันนี้ต้องระวังนะคะ เพราะเป็นเรื่องใหญ่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ให้ระวังเรื่องการตัดสินใจ โดยเฉพาะเมื่อต้องเลือก ต้องหาที่ปรึกษาช่วยตัดสินใจด่วนเลยในเดือนนี้ แต่ก็ต้องบอกว่า ในช่วงนี้จะเข้าหาผู้ใหญ่เพื่อปรึกษาลำบากนิดหนึ่ง อาจจะต้องพึ่งพาคนใกล้ตัวที่ไม่ใช่ผู้ใหญ่ จะให้คำแนะนำที่ดีกว่า

อันดับ 4 คนที่เกิดเดือนมีนาคม

ด้วยความที่เป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง เวลาทำงานชอบอยู่ในซอกในหลืบในมุม ชอบทำงานคนเดียว ชอบอิสระ ไม่ชอบยุ่งกับใคร แต่บางครั้งต้องระวัง ถ้าไม่มีใครมาช่วยเหลือเราเลย ถ้าทำผิดพลาดอะไร ซวยได้ค่ะ สำหรับบางคนอาจจะกล้าเกินไป บางทีหลังชนฝาปั๊บ พร้อมลุย พอลุยปุ๊บ อาจจะมีปัญหาในเรื่องหน้าที่การงานได้ เพราะฉะนั้นต้องระวัง ควบคุมอารมณ์ให้ดี อย่าติสท์มากเกินไป แต่ก็อย่ากล้ามากเกินไป


3 เดือนเกิด “ดวงรุ่ง” ในหน้าที่การงาน

อันดับ 1 คนที่เกิดในเดือนพฤศจิกายน

ช่วงนี้ทำอะไรก็ดี๊ดี มีผู้หลักผู้ใหญ่คอยช่วยหลือแต่ห้ามประมาทเด็ดขาด พอบอกดีแล้ว โอ้ยสบาย! เลยไม่ขวนขวายไม่ได้นะคะ

อันดับ 2 เดือนมิถุนายน

ถ้าเป็นการค้าขาย บอกเลยว่ามีการขยายกิจการ เราเป็นคนเก่งอยู่แล้ว อาจจะได้หน้าที่เพิ่มมากขึ้น หรือได้ขึ้นตำแหน่ง

อันดับ 3 คนที่เกิดเดือนกุมภาพันธ์

ได้อำนาจบารมีเพิ่มขึ้น ได้ตำแหน่งที่ดีเพิ่มขึ้น ได้ทำงานกับคนที่เรารักชอบ คนที่รู้สึกว่าคุยกันรู้เรื่องเข้าใจได้ง่าย


keyboard_arrow_up