เช็คดวงสัปดาห์นี้! ‘ปากใครจะพาซวย และปากใครพารวย’ โดย หมอต๊อกแต๊ก A4

คนหัวร้อนต้องฟัง! เช็คดวงสัปดาห์นี้ ปากใครจะพาซวย และปากใครพารวย มาฟังกันสดๆ กับ หมอต๊อกแต๊ก A4

คนที่มีเกณฑ์ ปากพาซวย ในสัปดาห์นี้ คือ

คนที่เกิดวันจันทร์
ในสัปดาห์นี้คุณจะเจอคนเรื่องเยอะ เจอคนน่าลำไย ต้องระมัดระวังนิดหนึ่งเพราะความหงุดหงิดของคุณจะทำให้การพูดจาอะไรออกไปแล้วจะเกิดผลเสีย มีผลในเรื่องของงาน ถ้าเป็นเจ้านายหรือหัวหน้า ก็อาจจะโดนลูกน้องโวยวายจนถึงขั้นลาออกได้

จริงๆ แล้วคนที่เกิดวันจันทร์เป็นคนจิตใจดี แต่เพราะเป็นคนเอาแต่ใจและมีนิสัย “ถูกเสมอ” ดังนั้นในสัปดาห์นี้ต้องระมัดระวังคำพูดนิดหนึ่ง

นอกจากต้องใจเย็นแล้ว วิธีเสริมดวงคือ ไหว้พระพรหม
สีเสริมดวง  สีเขียว, สีเหลือง, สีทอง


คนที่มีเกณฑ์ ปากพารวย ในสัปดาห์นี้ คือ

1. คนที่เกิดวันพฤหัสบดี
ในเรื่องของหน้าที่การงานลงตัวมากขึ้น ในเรื่องการเจรราต่อรองเป็นผลดีกับตัวคุณมาก สำหรับคนที่ทำงานเกี่ยวกับการพูดอยู่แล้ว เช่น พิธีกร ดวงการงานก็จะลงตัวมากขึ้น หรืออาจจะมีงานอื่นเข้ามาที่ทำให้เรามีรายได้พิเศษเพิ่ม หรือคนที่ทำอาชีพค้าขาย รวมถึงคนที่เป็นนายหน้า ที่ต้องอาศัยการเจรจา บอกเลย ช่วงนี้ค้าขายแล้วดีมากๆ ปากพารวยแน่นอน

เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้แม่กวนอิม
สีเสริมดวง สีน้ำเงิน, สีทอง

2. คนที่เกิดวันอาทิตย์
จริงๆ เป็นคนโลกส่วนตัวสูง เป็นคนที่ขี้เกียจพูดกับคนด้วยซ้ำ แต่ในสัปดาห์นี้มีดวงปากพารวย เรียกว่า ถึงแม้คุณจะไม่ชอบพูดกับคน แต่เมื่อได้เจรจาแล้วส่งผลดีกลับมามาก คนที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นคนตรงไปตรงมาก เช่น เวลาพูดกับใครก็จะอธิบายข้อดี-ข้อเสีย แต่สุดท้ายส่งผลสำเร็จในการเจรจา รวมไปถึงงานที่ต้องซื้อมาขายไป งานที่เกี่ยวกับการสอน นอกจากนี้ยังรวมถึงการสัมภาษณ์งานอีกด้วย

เคล็ดลับเสริมดวง ไหว้พระตรีมูรติ
สีเสริมดวง สีแดง, สีทอง

ติดตามรายการ “ปากลำโพง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-10.00 น. ช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี 34

keyboard_arrow_up