Say… Cheese !!! รวม ‘3 ร้านดัง’ เสิร์ฟเมนูเอาใจคอชีส ให้ลิ้มรสแบบยืดดดดดดยาว

หากพูดถึงชีสแล้ว ใครๆ ก็คงต้องนึกถึงความหอมมม ยืดดด ที่สำคัญกินคู่กับอะไรก็อร่อย และเพื่อเอาใจสาวกคอชีส วันนี้ อมรินทร์ทีวี ออนไลน์ ขอนำเสนอเมนูจัดหนักให้คุณได้เต็มอิ่ม ฟินกันยืดยาว กับ “3 ร้านดัง” ที่ทานแล้วยืดดดได้ทุกวันไปเลย

เริ่มกันที่ “เทนยะ” ร้านเทนด้ง-เทมปุระ ชวนคุณมาสนุก ไปกับ “ปาร์ตี้ ชีสสสส” ต้อนรับปลายปี มอบความฟินที่คนรักชีส ถ้าไม่กิน ถือว่าผิด!! กับ 2 เมนูใหม่เริ่มต้นกับ “ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระดับเบิ้ลชีส” กุ้งเทมปุระตัวโตวางเรียงกันถึง 3 ตัว พร้อมราดชีสสีเหลืองอร่ามชุ่มฉ่ำ อร่อย กรอบ เกินห้ามใจ หรือจะเป็น “ข้าวหน้าหมูเทมปุระดับเบิ้ลชีส” ชีสแน่นๆ เน้นๆ ทุกคำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 139 บาท แถมยังพิเศษไปกว่านั้น สามารถแลกซื้อ ชีสเทมปุระ ในราคาเพียง 39 บาท หรือยังไม่จุใจ เพียงเพิ่มเงินอีก 30 บาท ก็รับเป๊ปซี่ 1 แก้ว พร้อมซุปมิโซะ ให้สดชื่นแบบสุดคุ้มไปเลย สายชีส ไม่ควรพลาดนะ รีบไปอร่อยได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงจนกว่าของจะหมด

ไปต่อกันที่ “คัตสึยะ” หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึ ออกโปรโมชั่นพิเศษ “Say Cheese with KAT” เอาใจคนกินชีสเก่งไปกับ “ดับเบิ้ลชีส คัตสึด้งสันนอก” อร่อยกับ ชีสยืดๆ ทานคู่กับหมูทอดกรอบนอกนุ่มในเนื้อแน่นเต็มคำ รสชาติกลมกล่อมเข้ากันดีมาก ยังไม่หมดแค่นี้ มาอร่อยต่อไปกับ “ชุดชีสซี่ ทงคัตสึ” หมูสันนอกเนื้อนุ่ม สอดไส้มอสซาเรลลาชีสแน่นๆ ชุบเกล็ดขนมปังกรอบ บอกเลยว่าเมนูนี้ใครที่ชอบชีส ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า หอม มัน อร่อย ในทุกๆคำที่กัดจริงๆ น่ากินขนาดนี้ ราคาก็น่ารักเพราะเริ่มต้นเพียงแค่ 149 บาท หรือเลือกเสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว เพิ่มเงินเพียง 15 บาทเท่านั้น ทั้งคุ้ม ทั้งฟินขนาดนี้ แวะไปลิ้มลองความอร่อยกันได้แล้ว

ปิดท้ายที่ “เปปเปอร์ ลันช์” พร้อมเสิร์ฟร้อนให้คุณได้เตรียมอุ่นกับ ซา-ราง-เฮ SAY “KIMCHI” อร่อย! เข้มข้นถึงรสชาติกิมจิจานร้อนนน เลือกฟินกันถึง 3 เมนู ไม่ว่าจะเป็น “ข้าวเปปเปอร์กิมจิหมู” หมูนุ๊มมมนุ่ม คู่กับข้าวญี่ปุ่นห๊อมหอมมม คลุกเคล้าความเข้มข้นของซอสกิมจิ อร่อยสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร หรือใครทีชอบนาเบะ ก็ควรต้องลองกับ “นาเบะกิมจิหมู” นาเบะสไตล์ญี่ปุ่นที่ผสมผสานความอร่อยข้ามเชื้อชาติไปกับซอสกิมจิสไตล์เกาหลีได้อย่างลงตัว แถมมีหมูสไลด์นุ่มๆชิ้นใหญ่ๆให้คุณได้อิ่มมว๊ากไปอีก และปิดท้ายกับ “พาสต้าโวลเคโน่กิมจิหมู” เผ็ดจัดจ้านเข้มข้นจากกิมจิไปถึงเส้นพาสต้า รับรองว่าเมนูนูทำให้คุณซี๊ดดดดแน่นอน แต่ธรรมดาๆมีที่ไหน บอกเลยว่าทุกเมนูที่ออกใหม่นี้ ถ้าเราเพิ่มท็อปปิ้งอย่างชีสเข้าไป อร่อยลงตัวฟินสุดๆ จริงๆ.

keyboard_arrow_up