‘ชีลิน’ อวดคอลเลกชั่นกูตูร์ พร้อมชวนลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่าย ‘Qeelin Afternoon Tea’

เปิดประสบการณ์ทางแฟชั่นครั้งใหม่กับแบรนด์เครื่องประดับหรูจากประเทศฝรั่งเศส ‘ชีลิน’ (Qeelin) ในงานจิบน้ำชายามบ่ายที่ได้รังสรรค์เซตเมนูที่มีแรงบันดาลใจจากจิวเวลรี่ชิ้นงาม พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่นกูตูร์ดีไซน์ล่าสุดประจำซีซั่น

สัมผัสประสบการณ์อีกขั้นในการยลโฉมจิวเวลรี่อย่างเหนือระดับ เมื่อ ดร. ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท เซตเต้ เพคคาติ จำกัด ร่วมกับ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ถ่ายทอดไอเดียสดใหม่ด้วยการสร้างสรรค์ ‘Qeelin Afternoon Tea’ ชุดน้ำชาสุดพิเศษที่สะท้อนเอกลักษณ์การออกแบบของแบรนด์เครื่องประดับร่วมสมัยจากประเทศฝรั่งเศส ‘ชีลิน’ (Qeelin) จิวเวลรี่ที่นำเรื่องราวเกี่ยวกับความโชคดีของชาวจีนมาเป็นแนวคิดหลักในการออกแบบ พร้อมอวดโฉมคอลเลกชั่นกูตูร์ดีไซน์ล่าสุดจากทางแบรนด์ ที่โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ชั้น 12 บริเวณ เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ เมื่อบ่ายวันก่อน

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์ ‘ชีลิน’ (Qeelin) ตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ อรชุมา ดุรงค์เดช, เมลนีย์ อยู่วิทยา, ชวมณฑ์ ปวโรดม, พัชรพิมล ยังประภากร, พรภัทร์ วิฑูรชาติ, ธรณ ชัชวาลวงศ์, โสรัส อมาตยกุล และอีกมากมาย

‘ชีลิน’ (Qeelin) แบรนด์จิวเวลรี่ระดับโลก ตั้งแต่ปี ค.ศ.2004 โดย เดนนิส ชาน (Dennis Chan) ดีไซน์เนอร์เครื่องประดับชาวฮ่องกงฝีมือดีที่มีความชื่นชอบศิลปวัฒนธรรม ความงดงามทางด้านประวัติศาสตร์ของประเทศจีน

โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแบรนด์เกิดจากการนำเอาเรื่องราวของสัญลักษณ์ที่นำมาซึ่งความโชคดีในแต่ละด้าน จากเรื่องเล่าของชาวจีนมาเป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบอย่างร่วมสมัย พร้อมผสมผสานความเป็นตะวันตกและตะวันออกเอาไว้ด้วยกันได้อย่างปราณีต โดยฝีมือของช่างผู้รังสรรค์เครื่องประดับชาวฝรั่งเศส ซึ่งสามารถตอบโจทย์หญิงสาวผู้รักในความทันสมัย สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ และชื่นชอบในความยูนีคไม่เหมือนใครได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ ‘ชีลิน’ (Qeelin) ยังเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องประดับจากเครือ เคริ่ง กรุ๊ป (Kering Group) ผู้นำด้านเครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย และไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากกรุงปารีส อาทิ Gucci, Bottega Veneta, Saint Laurent, Alexander McQueen, Balenciaga, Stella McCartney, Boucheron และอีกมากมาย

ดร. ฐิติพร สงวนปิยะพันธ์ กล่าวถึงจุดเด่นของการจัดงานในครั้งนี้ว่า

“สำหรับงานครั้งนี้นั้นเกิดจากแนวคิดที่เราอยากจะนำเสนอความแปลกใหม่ในการชมเครื่องประดับ ที่นอกจากการมาชมแฟชั่นโชว์แล้วเราก็อยากจะสร้างประสบการณ์และความประทับใจให้พิเศษมากขึ้นกว่าทุกครั้ง ซึ่งเรื่องของแฟชั่นและอาหารการกินก็เป็นไลฟ์สไตล์หนึ่งที่ใกล้ตัวกับคนเรามากที่สุด ก็เลยตกผลึกเป็นไอเดียที่อยากจะทำเมนูขนมหวานที่สามารถสะท้อนเอกลัษณ์ของแบรนด์ชีลินได้ จึงร่วมมือกับทางโรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ รังสรรค์เป็นชุดน้ำชา Qeelin Afternoon Tea ให้ทุกคนได้ลองลิ้มรสพร้อมยลโฉมเครื่องประดับดีไซน์ล่าสุดที่ส่งตรงมาให้ได้ชมไปพร้อมๆ กัน”

โดย “ชุดน้ำชายามบ่าย” สุดพิเศษนี้ทางแบรนด์ได้หยิบยกเอา 3 คอลเลกชั่น ที่มีความโดดเด่นมาร่วมถ่ายทอดสู่อาหารหวานรสชาติกลมกล่อม

เริ่มจาก พายราสเบอรี่ช็อคโกแลตเฮเซลนัทเข้มข้น ที่นำเสนอแรงบันดาลใจจาก คอลเลกชั่น ‘วู ลู’ (Wu Lu) ออกแบบโดยใช้รูปทรงน้ำเต้าซึ่งมีสัญลักษณ์คล้ายเลขนำโชคเลข 8 ของชาวจีน ที่เชื่อว่าจะนำความโชคดีมาให้สำหรับผู้ที่สวมใส่

ถัดมาที่ช็อคโกแลตมูสเค้กชาโคลเนื้อนุ่ม แรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น ‘โบ โบ้’ (Bo Bo) เครื่องประดับรูปทรงหมีแพนด้าซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของชาวตะวันออก ตัวแทนแห่งความสงบสุขและมิตรภาพ

และอีกหนึ่งความอร่อยที่ลงตัวของ มูสเค้กส้มแมนดาริน ที่ผสานกับความหอมละมุนของกาแฟ ซึ่งเผยถึงเเรงบันดาลใจจากคอลเลกชั่น ‘แวง แวง’ (Wang Wang) เครื่องประดับดีไซน์รูปสุนัข สัญลักษณ์อันเป็นสากลที่นำเสนอถึงความซื่อสัตย์และรักอิสระ ซึ่งสำหรับชาวจีนนั้นยังเชื่อว่าจะสามารถเพิ่งพลังแห่งชีวิตให้กับผู้สวมใส่ได้อีกด้วย

และสำหรับไฮไลท์เด่นของเครื่องประดับหรูดีไซน์กูตูร์สุดอลังการประจำซีซั่นนี้
ทางทีมดีไซน์ได้นำเครื่องประดับชิ้นพิเศษมากมายมาให้ได้ยลโฉมพร้อมกันอย่างใกล้ชิด อาทิ ‘วู ลู ฮูพ เอียริ่ง’ (Wu Lu Hoop Earring) ต่างหูห่วงรูปทรงน้ำเต้า ที่ทางทีมดีไซน์ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอกย้ำถึงแนวคิดการออกแบบเครื่องประดับที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน ด้วยดีไซน์ที่แสดงถึงความสนุกสนานและทันสมัยบนตัวเรือนไวท์โกลด์ (White Gold) 18K ประดับด้วยเพชรน้ำงาม

รวมถึงคอลเลกชั่น ‘วูลู เลซ’ (Wu Lu Lace) ที่มีชิ้นเด่นเป็นต่างหูดีไซน์เก๋ที่สามารถสวมใส่แบบข้างเดียวได้ และสร้อยคอยาวดีไซน์หรูหรา โดดเด่นด้วยลวดลายฉลุประดับเพชรบนตัวเรือนโรสโกลด์ (Rose Gold) และไวท์โกลด์ (White Gold) 18K ที่สามารถรังสรรค์ลุคโดดเด่นได้อย่างไม่ซ้ำใคร

ถัดมาที่คอลเลกชั่น ‘โบ โบ้’ (Bo Bo) กับชิ้นงานออกแบบแสนประณีตที่ถ่ายทอดลงบนต่างหูรูปหมีแพนด้าที่ห้อยลงมาจากลูกโป่ง นำเสนอถึงงานดีไซน์ที่มีความสนุกสนาน และขี้เล่น โดยทำจากไวท์โกลด์ (White Gold) 18K ด้วยเทคนิคพิเศษที่เรียกว่าการฝังเพชรแบบจิกไข่ปลา ซึ่งบริเวณลูกโป่งจะถูกประดับด้วยเพชรสีชมพู และตัวหมีแพนด้าประดับด้วยเพชรสีขาวและสีดำ

รวมถึงจี้ดีไซน์เท่ ‘แชมเปี้ยน โบ โบ้’ (Champion Bo Bo) ตกแต่งด้วยอัญมณีหลากหลายสีสัน พร้อมทั้งเหรียญรางวัลห้อยคอ ที่เปรียบเสมือนทูตแห่งการแข่งขันกีฬาของทั่วโลก

และปิดท้ายที่คอลเลกชั่นเครื่องประดับรูปทรงสุนัขหลากหลายสายพันธุ์ ‘แวง แวง’ (Wang Wang) ที่เดินทางมาให้เหล่าจิวเวลรี่เลิฟเวอร์ชาวไทยได้ยลโฉมกันเป็นครั้งแรก ในดีไซน์ที่มีความร่วมสมัยสื่อถึงความสนุกสนาน และสง่างาม ซึ่งประกอบไปด้วย จี้ แหวน และสร้อยข้อมือ ที่ตกแต่งด้วยแซฟไฟร์และเพชรน้ำงามบนตัวเรือนไวท์โกลด์ (White Gold) และโรสโกลด์ (Rose Gold) ผ่านการออกแบบเป็นรูปทรงสุนัขสายพันธุ์ต่างๆ อาทิ ชิวาว่า, พุดเดิ้ล, เฟรนช์ บลูด็อก, ดัชชุน, ชเนาเซอร์ และโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ซึ่งความโดดเด่นของสุนัขเหล่านี้ได้ถูกถ่ายทอดลงบนเครื่องประดับที่นำเสนอคาแรกเตอร์ซุกซนแสนน่ารักตามแบบฉบับของแต่ละสายพันธุ์ได้อย่างลงตัว

ในปี 2018 ทางทีมดีไซน์ได้ถ่ายทอดชิ้นงานใหม่ โดยการนำสุนัขญี่ปุ่นพันธุ์ชิบะ ที่สำหรับชาวจีนแล้วเชื่อว่าเป็นลัญลักษณ์แห่งความมั่งมี มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่มาในรูปแบบของจี้ห้อยคอซึ่งทำจาก โรสโกลด์ (Rose Gold) 18K ประดับด้วยเพชรที่ลำตัว และทับทิมที่ปลอกคอ สร้างความโดดเด่นระยิบระยับได้อย่างไม่อยากละสายตา ซึ่งรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้มีจำนวนเพียง 18 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น

ร่วมลิ้มรสชุดน้ำชายามบ่าย ‘Qeelin Afternoon Tea’ ได้ที่ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ บริเวณเดอะ เซนต์รีจิส บาร์ และเดอะ ดรอว์อิ้งรูม ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมนี้
ในเวลา 14.00 น. – 17.00 น. ของทุกวัน พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำค่าจากเครื่องประดับหรูจากแบรนด์ ‘ชีลิน’ (Qeelin) ในคอลเลกชั่นกูตูร์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ร้านเซตเต้ เพคคาติ บูทีคส์ (SETTE PECCATI BOUTIQUE) ชั้น M ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

keyboard_arrow_up