วิบวับตาแทบแตก! ‘บิวตี้ เจมส์’ เผยโฉม ‘ไข่คอสมอส 12 ราศี’ สุดยอดอัญมณี ที่ประเมินมูลค่าไม่ได้!

ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผู้ผลิตและออกแบบจิวเวลรี่อันดับ 1 ของประเทศไทย “บิวตี้ เจมส์” โดย สุริยน ศรีอรทัยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิวตี้ เจมส์ แฟคตอรี่ จำกัด จัดงานบิ๊กอีเวนท์แห่งปี “Diamond in the Wonderland Secret Garden” งานแสดงนวัตกรรมและจำหน่ายเครื่องประดับและอัญมณีฝีมือคนไทยคุณภาพระดับสากลจาก บิวตี้ เจมส์ และแบรนด์ในเครือ มาจัดโชว์บนพื้นที่กว่า 1,900 ตารางเมตร ท่ามกลางบรรยากาศดุจเทพนิยาย เพื่อแสดงศักยภาพและส่งเสริมอุตสาหกรรมอัญมณีไทยให้ติดอันดับโลก ณ ดิ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม เมื่อเร็วๆนี้

บรรยากาศภายในงานจัดขึ้นในรูปแบบนิทรรศการแสดงเครื่องประดับเพชรและอัญมณี ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็นวันเดอร์แลนด์ ดินแดนแห่งเทพนิยาย ตกแต่งด้วยฉากจากเรื่องราวของนิทานและเทพนิยายสุดคลาสสิก เช่น สำรับไพ่ กระจกวิเศษ ตะเกียงยักษ์ และปูพื้นที่จัดแสดงด้วยตารางหมากรุก ให้ผู้ร่วมชมงานรู้สึกเสมือนเข้าสู่การผจญภัยไปกับเรื่องราวของเทพนิยายที่รายล้อมด้วยความเลอค่าของเครื่องประดับอัญมณีเพชรพลอยวิบวับแวววาวไปทั่วงาน

ส่วนไฮไลต์ของงานคือ “ไข่คอสมอส 12 ราศี” อัญมณีที่ประเมินมูลค่าไม่ได้ อายุกว่า 29 ปี ทำจากทองคำหนักกว่า1,306 บาท ภายในรังสรรค์เป็นดอกไม้สีทองประดับอัญมณี 12 ชนิด ได้แก่ พลอยบุษราคัม, ไพลิน, ทับทิม, พลอยแซฟไฟร์สีม่วง, อเมทิสต์, กรีนทัวมาลีน, ซิทริน, สวิสบลูแพซ, โรสควอตซ์, โกเมน และคริสตัล น้ำหนักรวม 16,985.85 กะรัต และเพชร น้ำหนัก 108 กะรัต ซึ่งเสริมสิริมงคลครอบคลุมทั้ง 12 ราศี ถือเป็นสมบัติอันล้ำค่าของ บิวตี้ เจมส์ จัดทำขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อใช้ต้อนรับแขกคนสำคัญระดับประเทศจากทั่วโลกเท่านั้น งานนี้จึงเป็นครั้งแรกที่นำมาจัดแสดงเพื่อให้คนไทยได้ชื่นชมและร่วมกันภาคภูมิใจในความประณีตของฝีมือช่างคนไทยที่รังสรรค์งานศิลป์ออกมาอย่างวิจิตรงดงาม

นอกจากนี้ยังมี เครื่องประดับเพชรและอัญมณี 12 เซตไฮไลต์ ซึ่งเป็นคอลเลกชั่นพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นเพื่องานนี้อีกด้วย (คลิก >>> ชมครื่องประดับเพชรและอัญมณี 12 เซตไฮไลต์)

ภายในงานจะแบ่งเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ เพชร, พลอยเนื้อแข็ง, พลอยเนื้ออ่อน, มุก และโซนสินค้าราคาพิเศษสาวก “บิวตี้ เจมส์” ได้เข้ามาเลือกชมและช็อปปิ้งเครื่องประดับและอัญมณีเลอค่าเหล่านี้แล้ว ยังเปิดให้ประชาชนทั่วไปที่สนใจเข้าชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ส่วนราคาเครื่องประดับอัญมณี มีตั้งแต่ราคา 20,000 บาท ไปถึงประเมินค่าไม่ได้ ไม่มีจำหน่ายแต่นำมาจัดแสดงให้ได้ร่วมชื่นชมความประณีตงดงามของช่างฝีมือคนไทยที่รังสรรค์ผลงานศิลป์ออกมาได้อย่างทรงคุณค่า

สัมผัสความเลอค่าในศาสตร์และศิลป์ของเครื่องประดับและอัญมณีเลอค่าฝีมือคนไทยคุณภาพระดับสากล พร้อมจับจองเป็นเจ้าของได้ที่งาน “ไดมอนด์ อิน เดอะ วันเดอร์แลนด์ ซีเครท การ์เด้น” ในระหว่างวันที่ 5 – 27 พฤษภาคม 2561 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ดิ อีเวนท์ฮอลล์ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม สอบถามโทร 02-237-8680-9, 085-488-9580, 084-361-4600 และ 084-361-4611

keyboard_arrow_up