‘ลีวายส์’ ไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลก พาย้อนเวลากลับไปสู่ ‘เทรนด์กางเกงเอวสูง’

‘ลีวายส์’ ไอคอนยีนส์แฟชั่นระดับโลกนำคุณย้อนเวลากลับไปสู่ ‘เทรนด์กางเกงเอวสูง’ ที่กำลังกลับมาเป็นที่นิยมในวงการแฟชั่นอีกครั้ง!

โดยงานนี้มีการนำเสนอดีไซน์สร้างสรรค์ผ่านยีนส์สุดฮอตไม่ว่าจะเป็น รุ่น Mile High Super Skinny, 720 High-Rise Super Skinny, 721 High-Rise Skinny, 724 High-Rise Straight และกางเกงยีนส์สุดคลาสสิก Levi’s Ribcage ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูงของลีวายส์ ด้วยความยาวถึง 12 นิ้ว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกางเกงยีนส์รุ่น 90s vintage 501 ซึ่งเคยเป็นทรงเอวสูงที่สุดของลีวายส์ ที่ถูกนำมาสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องหลังจากที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในช่วงซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่งในซีซั่นนี้ลีวายส์ ได้ขยายไลน์เสื้อผ้าสำเร็จรูปและซิลูเอทที่มีความพอดีกับรูปร่างเพื่อเพิ่มความโดดเด่นสำหรับ ผู้สวมใส่มากยิ่งขึ้น

“คุณคิดว่ากางเกงยีนส์เอวสูงจะต้องเป็นแบบไหน Levi’s Ribcage สามารถตอบโจทย์ทุกคำจำกัดความของกางเกงยีนส์เอวสูง”  Jill Guenza รองประธานกรรมการลีวายส์โกบอลวีแมนดีไซน์กล่าว

นอกเหนือจากนั้นเขาได้กล่าวอีกว่า “เราได้เฝ้ามองดูผู้คนสวมใส่กางเกงยีนส์ลีวายส์ วินเทจทรงเอวสูงมาตลอดในช่วงเวลาที่ผ่านมา จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นในการนำกางเกงเอวสูงกลับมาสู่เทรนด์แฟชั่นอีกครั้ง”

ในคอลเลกชั่นนี้ลีวายส์ ได้เติมความโดดเด่นให้ยีนส์ดูทันสมัยเหมาะกับสาว ๆ ยุคใหม่ ด้วยการสร้างสรรค์กางเกงให้ออกมาในรูปทรงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Ribcage Straight Ankle ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างยุค 40s 70s และ 90s ได้อย่างลงตัว และ Ribcage Short ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง แบบขาสั้น

“Levi’s Ribcage เป็นกางเกงยีนส์เอวสูงที่สุดของลีวายส์ด้วยความยาวถึง 12 นิ้ว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากกางเกงยีนส์รุ่น 90s vintage 501 ซึ่งเคยเป็นทรงเอวสูงที่สุดของลีวายส์ เราได้ออกแบบคอลเลกชั่น Ribcage ให้เป็นทรงสลิมฟิตที่เน้นทรวดทรงบริเวณรอบเอวและช่วงขาให้ดูยาวขึ้น เพื่อกลายเป็นแฟชั่นไอเท็มยอดฮิตที่ช่วยคอมพลีททุกสไตล์การแต่งตัว” กล่าวโดย Karyn Hillman ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์บริษัท Strauss & Co.

ซึ่งในงานเปิดตัวกางเกงยีนส์ Levi’s Ribcage ใหม่ล่าสุดในตระกูล Levi’s High Rise Jeans ได้สามสาวสวยมาถ่ายทอดสไตล์ความเป็นตัวตนผ่านกางเกงเอวสูง อาทิ

แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล อดีตนักร้องสาว ที่ผันตัวมาเป็น YouTuber กับการเล่าเรื่องราวต่างๆในสไตล์ตนเองผ่านการเดินทางในลุคส์กางเกงยีนส์ Ribcage ที่สุดแห่งกางเกงเอวสูง ซึ่งจะพาคุณไปท่องโลกอีกใบในอีกแง่มุมที่ทุกคนไม่เคยเห็น

ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ นักร้องสาวสวยสดใส และ YouTuber เจ้าของรายการครัวอิชั้น กับบทบาทแม่ครัวในลุคส์กางเกงยีนส์เอวสูง 721 High Rise Skinny ที่มาพร้อมกับความสุขและความสนุกในการลองสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอด

เหมย ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ ผู้หญิงที่มีสไตล์ ยิ้มน้อยแต่น่ารักกับผลงานไวรัลหนังสั้นที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักของผู้คนมากขึ้น มาพร้อมกับความมีสเน่ห์ในสไต์การแต่งตัวด้วยกางเกงยีนส์ 720 High Rise Super Skinny จนทำให้เธอเป็นผู้หญิงที่น่ารักและมีเอกลักษณ์อยู่เสมอ

keyboard_arrow_up