ฮอตไอเทมประจำซัมเมอร์นี้ ที่ต้องมีไว้ในตู้เสื้อผ้า!!

สีสันแห่งซัมเมอร์ที่สะท้อนความสดใสต้องลวดลายกราฟิกสไตล์ทรอปิคอล ที่สัมผัสได้ถึงความสนุกสนานของฤดูกาล คือฮอตไอเทมประจำซัมเมอร์นี้ ที่ต้องมีไว้ในตู้เสื้อผ้า!!

 

เสื้อเชิ้ตผ้าเรยอน 100%

เนื้อสัมผัสนุ่ม ระบายอากาศได้ดี ให้ความรู้สึกถึงความหรูหรา แพทเทิร์นทรงหลวม เหมาะกับทุกสรีระ โดยเฉพาะลายกราฟิกสไตล์ฮาวาย สีสันสดใส ดูทันสมัย พิมพ์ลายกราฟิกทั้งตัวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหมู่เกาะและต้นไม้เมืองร้อน ใส่ในวันพักผ่อนต้อนรับซัมเมอร์ มีทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก จะใส่คู่กันเป็นครอบครัว หรือเป็นคู่ก็ดูอินเทรนด์ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าสำหรับใส่เที่ยวในวันหยุดสุดสัปดาห์นี้!

 

เสื้อโปโลแขนสั้นผ้าปิเก้

เสื้อโปโลขนาดพอดีตัวผ้าคอตตอนปิเก้ 100% ใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี และทนทาน ปกเสื้อและขอบแขนเสื้อขลิบทอริ้วให้ความคลาสสิก ใส่ได้ทุกวันในสไตล์ลำลอง

 

กางเกงขาสั้นชิโน่ สำหรับผู้ชาย

กางเกงขาสั้นสำหรับผู้ชายขนาดพอดีตัว ผ้าคอตตอน 100% นุ่มใส่สบาย สไตล์ชิโน่ที่ผสานความเป็นแฟชั่นและฟังก์ชั่นใช้งานได้อย่างลงตัว ช่วยให้หนุ่มๆ ดูเท่แบบลำลองในวันธรรมดาและวันพักผ่อน

กางเกงขาสั้นผ้าคอตตอนทวิล สำหรับผู้หญิง

เนื้อสัมผัสนุ่ม เบาสบาย ดีไซน์สวยคลาสสิก หูกางเกงเพิ่มความกระชับที่เอว และกระเป๋าหน้าตัดเฉียงใส่และหยิบของได้ง่าย มีสีพื้นให้เลือกแมตช์ได้หลากหลายสไตล์ เพื่อวันพักผ่อนสุดสบาย

 

หมวกเบสบอล

หมวกแก๊ปเบสบอล ผ้าไนลอน 100% เนื้อเบา กันละอองน้ำได้ แห้งไว ดูแลรักษาง่าย ให้อารมณ์สปอร์ตลุคทันสมัย ปักลวดลายกราฟิกสีสันสวยงาม พร้อมสายรัดด้านหลังปรับได้ เหมาะสำหรับใส่เที่ยวสบายในวันหยุดหรือวันแดดจัด

 

รองเท้าแตะพิมพ์ลายซัมเมอร์สุดสนุก

รองเท้าแตะสตรีพิมพ์ลายสีสันสวย แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาซัมเมอร์ ใส่สบายและให้ความรู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติ ทำจากพลาสติกอีวีเอ (EVA) และยาง ให้สัมผัสนุ่ม ยืดหยุ่น และทนทาน สาวๆ ใส่ไปเที่ยววันหยุดได้อย่างมีสไตล์ แถมลายสวยมาก คู่เดียวอาจไม่พอ!

สนุก สดใสกับลุคสุดฮอต ต้อนรับซัมเมอร์นี้กันทั้งครอบครัว ได้ที่ช็อป AIIZ (เอทูแซด) ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

keyboard_arrow_up