ก่อนหัวจะลุกเป็นไฟ! อัพเดทเทรนด์ ‘หมวก’ มาแรงสุดบนรันเวย์ จาก 6 แบรนด์หรูระดับโลก

หน้าร้อนนี้อุณหภูมิสูงขึ้นได้อีก! นอกจากหนังหน้าแทบไหม้ หนังศีรษะก็แทบลุกเป็นไฟแล้วจ้าพระอาทิตย์จ๋า วันนี้ “อมรินทร์ทีวี ออนไลน์” เลยชวนมาอัพเดทเทรนด์ “หมวก” ไอเทมฮอตๆ ที่ซัมเมอร์นี้เราจะขาดไม่ได้

แต่ “หมวก” สไตล์ไหนกำลังมาแรง ตามไปเกาะขอบรันเวย์ ส่อง 6 แบรนด์ดังระดับโลก คีย์ลุคไหนจะมาตอบโจทย์ความฮอตของซัมเมอร์นี้บ้าง

Valentino

ฮือฮาตาแตกเมื่อ วาเลนติโน คอลเลกชั่นสปริง 2019 อวดไอเทมหมวกปีกกว้างที่กว้างใหญ่พอที่จะบังแดดได้ทั้งตัว งานนี้ลืมร่มไปได้เลย!


CHANEL

เก๋สุดอะไรสุด เมื่อชาแนลหันมาเล่นกับหมวกฟางต้อนรับสปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2019 เช่นกัน แต่ที่เตะตาอย่างแรงต้องยกให้ หมวกแก๊ปลูกผสมหมวกสไตล์ไวเซอร์ ที่ทำปีกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยมีโลโก้คำว่า CHANEL ตัวใหญ่บึ้ม บอกให้รู้ตั้งแต่ร้อยเมตรว่า นี่หมวกแบรนด์เนมไฮเอนด์นะจ๊ะ!!

 


Dolce & Gabbana

ขึ้นชื่อว่า โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า ธรรมดาไม่มี เพราะแม้จะหยิบไอเทม “หมวกสาน” มาเป็นคีย์ลุค แต่สอดแทรกรายละเอียดต่างๆ ไว้เพียบ


Michael Kors

ไมเคิล คอรส์ คอลเลกชั่นสปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2019 เพิ่มความฮอตด้วยโทนสีสดใส กับหมวกสไตล์ Floppy Hats หรือ หมวกผ้าปีกกว้าง สามารถดัดทรงได้ หมวกทรงนี้กันแสงแดดดีเวอร์


Giorgio Armani

จิออร์จิโอ อาร์มานี่ คอลเลกชั่นสปริงแอนด์ซัมเมอร์ 2019 ส่งหมวกปีกกว้าง โทนสีพาสเทลหวานๆ มาให้สาวๆ รับลมทะเล!


Gucci

เกษตรกรถูกใจสิ่งนี้! กุชชี คอลเลกชั่น ครูซ 2019 กับหมวกจักสาน ที่มีเชือกรัดปลายคาง ประหนึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากไอเทมของเกษตรกรไทย มาแบบจักสานดิบๆ แบบที่มองไม่เห็นโลโก้ ไม่มีตกแต่งสิ่งใดเพิ่มเติมแบบนี้ ระวังหยิบผิดหยิบถูกนะจ๊ะ!

ภาพ :  IMAXTREE  | gucci.com | armani.com | Yannis Vlamos / Indigital.tv

keyboard_arrow_up