10 หมอนรองคอ เรสเทียร์ ดีไซน์เท่ เอาใจแฟชั่นนิสต้านักเดินทางตัวจริง!

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ ไม่ว่าจะเดินทางใกล้ หรือไกล ต้องมีไอเทมคู่การเดินทางเพื่อเติมเต็มสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนตลอดการเดินทาง อย่าง ‘หมอนรองคอ’ จากเรสเทียร์ (Restier) ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนผลิตจากยางพาราคุณภาพสูงสัญชาติไทย คอลเลกชั่น Scarf Pillow  กับ 10 ดีไซน์เก๋ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคาแรคเตอร์ของเหล่าสัตว์โลก

โดย 10 หมอนรองคอ ถ่ายทอดผ่านลวดลายและโทนสีสุดอาร์ต  ภายใต้คอนเซปต์ “Redefine the art of travel” เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ผู้ชื่นชอบการค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ จากการเดินทางให้แก่ตัวเอง

1

Savannah Leopard

Savannah Leopard (ซาวันนา เลพพาร์ด) นำจุดเด่นของเสือดาวเป็นสัตว์ที่มีความลึกลับมาสร้างสรรรค์เข้ากับลายดอกไม้ของป่าซาวันนาให้เป็นเรื่องราวชวนน่าค้นหา และน่าจับตามอง แถมยังเป็นลายสุดโปรดของ “แบมแบม” GOT7 แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ เรสเทียร์ อีกด้วย


2

African Giraffe

African Giraffe (แอฟริกัน ยีราฟ) สะท้อนความโดดเด่นของลายยีราฟมาดีไซน์ในลวดลายสไตล์ชนเผ่า ผสมผสานมู้ดแอนด์โทนของป่าแอฟริกาใต้


3

Bengal Tiger

Bengal Tiger (เบงกอล ไทเกอร์) ถ่ายทอดบุคลิกของเสือโคร่งลายพาดกลอน ที่กำลังนั่งเอาเท้าไขว้กันอย่างสบายใจ สะท้อนช่วงเวลาพักผ่อนอันผ่อนคลายของเสือ


4

Butterfly Sparkle

Butterfly Sparkle (บัตเทอร์ฟลาย สปาร์คเคิล) แรงบันดาลใจมาจากการเจริญเติบโตของผีเสื้อตั้งแต่ฟักตัวออกจากดักแด้ กลายเป็นผีเสื้อที่สวยงาม สื่อถึงว่ากว่าจะประสบความสำเร็จต้องผ่านวันเวลาที่ใช้ความอดทน และการเก็บเกี่ยวประสบการณ์


5

Flying Squirrels

Flying Squirrels (ฟลายอิ้ง สเควอรัลส์) ความน่ารักของกระรอกบินสุดน่ารัก ผสมผสานระหว่างความเป็นทรอปิคอลมิกซ์กับสร้อยทองสไตล์ฮิปฮอป


6

Khan Kluay Elephant

Khan Kluay Elephant (ก้านกล้วย อีเลเฟนท์) ถ่ายทอดความน่าเอ็นดูของช้างตัวน้อย ที่อยู่รวมกันเป็นโขลง สะท้อนถึงความสามัคคี การช่วยเหลือ และปกป้องซึ่งกันและกัน

 


7

Mandarin Duck

Mandarin Duck (แมนดาริน ดั๊ค) สีสันราวอัญมณีหลากสีของเป็ดแมนดาริน ที่สะท้อนความเชื่อของชาวจีนในเรื่องความรักที่สดใส และการอยู่เป็นคู่ ประกอบกับลวดลายสไตล์ชนเผ่าที่ให้ความรู้สึกสนุก แปลกตามากขึ้น


8

Panthera Leopard

Panthera Leopard (แพนเทอร่า เลพพาร์ด) เสน่ห์ของลายเสือดาวที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกลุค

 


 Tribal Rabbit

 Tribal Rabbit (ไทรบอล แรบบิท) เส้นสายที่ลายเรขาคณิตที่ไขว้กันไปมา และสีสันต่าง ๆ ที่ทำให้เกิดลวดลายแปลกตา แฝงเรื่องราวผ่านลายเส้นที่มีความเป็นชาติพันธุ์กราฟิกสไตล์


10

Velvet Monkey

Velvet Monkey (เวลเว็ท มังกี้) สีสันอันร้อนแรง ผสมผสานความทันสมัยของลวดลายกราฟิกทรงเหลี่ยม เข้ากันกับลวดลายสไตล์ชนเผ่าอย่างลงตัว

สามารถชมสินค้าเพื่อเป็นของขวัญแด่คนพิเศษของคุณได้ที่ Restier Shop สาขา Central Embassy (ชั้น 4) โทร. 0 2160 5705 และสาขาโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (โซนปาริชาติ คอร์ท) โทร.  0 2253 6165 หรือทางเว็บไซด์ www.restier.com, เฟซบุ๊ค www.facebook/RestierThailand, อินสตาแกรม Restier Thailand และ Line@ (@restierthailand)

keyboard_arrow_up