เลอค่าระดับเวิลด์มาสเตอร์พีซ! Sirus Tanya อวด ‘ทับทิมสยาม’ มูลค่ากว่า 9 หลัก!!

Sirus Tanya จัดงาน The Facets of Success ฉลองเปิดบูทีคสโตร์สาขาใหม่ ณ ชั้น 1 ไอคอนสยาม ผ่านแฟชั่นโชว์จิวเวลรี่คอลเลกชั่นพิเศษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Diamond of Success และอวดเครื่องประดับสุดเลอค่าระดับเวิลด์มาสเตอร์พีซ The Icon of Siam หรือ “ทับทิบสยาม” รวมมูลค่ากว่า 800 ล้านบาท!

Sirus Tanya แบรนด์เครื่องประดับเพชรและอัญมณีคุณภาพสูง ภายใต้นิยาม Crafting Jewelry, Creating Legacy ที่สร้างสรรค์ความงดงามของเครื่องประดับเพชรอย่างประณีตบรรจง เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จที่คู่ควรสำหรับอิสตรี ซึ่งภายในงานได้รับเกียรติจากผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จในชีวิตแต่ละด้าน มาร่วมนำเสนอความงดงามแห่งเครื่องประดับเพชรเซตพิเศษนี้ ได้แก่ อรชุมา ดุรงค์เดช, จริยดี สเป็นเซอร์, เมทินี กิ่งโพยม, อรุโณชา ภาณุพันธุ์ และ แอน ทองประสม

โดย แอน ทองประสม นักแสดงตัวแม่ของวงการ เจ้าของฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง เป็นผู้สวมใส่เครื่องประดับสุดเลอค่าระดับเวิลด์มาสเตอร์พีซ The Icon of Siam หรือทับทิบสยาม” ขนาดกว่า 14.10 กะรัต ที่มีเพียงไม่กี่ชิ้นในโลก โดย The Icon of Siam ได้รับการรังสรรค์เป็นแหวนทับทิมล้อมเพชร ซึ่งซ่อนความเป็นไทยไว้ในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น ตัวเรือนแหวนที่โอบล้อมด้วยความอ่อนช้อยของลายกนก ท้องแหวนด้านในด้วยลวดลายแบบไทย ๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกลิ่นอายศิลปะของขอบประตูหน้าต่างวัดวาอาราม

แหวนทับทิม The Icon of Siam เป็นทับทิมสยามที่ไม่ผ่านการเผาเพื่อปรับปรุงคุณภาพ สีแดงสด และใสสะอาดมาก มูลค่ากว่าร้อยล้านบาท และสร้อยคอเพชรกลมเรียงไซส์ (เม็ดกลางน้ำหนัก 5 กะรัตโดยประมาณ) น้ำหนักรวมกว่า 62.59 กะรัต มูลค่ารวมกว่า 157 ล้านบาท


ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ซูเปอร์โมเดล และมาสเตอร์เมนเทอร์ผู้ให้กำเนิดนางแบบนายแบบมืออาชีพ งดงามด้วยเครื่องประดับจากคอลเลกชั่น Diamond of Success ประกอบด้วย สร้อยคอเพชร น้ำหนักรวมกว่า 58.05 กะรัต (เม็ดใหญ่ที่สุดน้ำหนัก 3.20 กะรัต), ต่างหูไพลิน น้ำหนักไพลิน 24 กะรัต น้ำหนักเพชร 10.45 กะรัตโดยประมาณ และแหวนไพลินน้ำหนักกว่า 16 กะรัต มูลค่ารวมกว่า 40 ล้านบาท


จริยดี สเป็นเซอร์ หญิงสาวที่ให้คุณค่าของครอบครัวเป็นความสำเร็จสูงสุด สวยสง่าด้วยเครื่องประดับจากคอลเลกชั่น Diamond of Success ประกอบด้วย สร้อยคอ, ต่างหูเพชร น้ำหนักกว่า 42.40 กะรัต และแหวนทับทิมล้อมเพชร น้ำหนักกว่า 12.83 กะรัต มูลค่ารวมกว่า 19 ล้านบาท


อรชุมา ดุรงค์เดช นักธุรกิจสาวที่ให้ความสำคัญกับการสร้างสมดุลระหว่างชีวิตและการงาน โดดเด่นด้วยเครื่องประดับจากคอลเลกชั่น Diamond of Success ประกอบด้วย สร้อยคอ, ต่างหูเพชร น้ำหนักรวมกว่า 38.95 กะรัต, สร้อยข้อมือเพชร น้ำหนักรวมกว่า 28.64 กะรัต และแหวนเพชร น้ำหนักกว่า 9 กะรัต รวมมูลค่ากว่า 23 ล้านบาท


หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ผู้จัดละครมือฉมังที่สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการบันเทิงกล่าวถึงสิ่งสำคัญในการสร้างละครน้ำดีที่ปลุกกระแสความเป็นไทยให้กลับมาสู่คนรุ่นใหม่ สวมใส่เครื่องประดับจากคอลเลกชั่น Diamond of Success ประกอบด้วย สร้อยข้อมือเพชร น้ำหนักกว่า 32 กะรัต, แหวนเพชร น้ำหนักกว่า 4 กะรัต และแหวนไพลินประดับเพชร น้ำหนักรวมกว่า 9 กะรัต มูลค่ารวมกว่า 18 ล้านบาท

มอบความงามอันเป็นอมตะแห่งเพชรสุดล้ำค่า ให้เป็นตัวแทนความสำเร็จของชีวิต ชื่นชมและสัมผัสเครื่องประดับเพชรและอัญมณี ดีไซน์สวย เปี่ยมคุณค่าเหนือกาลเวลาอย่างใกล้ชิด ได้ที่ “ไซรัส ธัญญ่า” ชั้น 1 ฝั่งนอร์ท สยามพารากอน โทร. 02 129 4656 และสาขาใหม่ ชั้น 1 Icon Luxe ไอคอนสยาม โทร. 062 442 9441 และ 02 288 0289, Instagram : Sirustanya_official และ Facebook : Sirustanyaofficial

keyboard_arrow_up