เท่ไม่ซ้ำ! เปิดตัว U-P แบรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกาย ‘สไตล์สปอร์ตแคชชวล’

สนุกกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างไม่รู้จบ! เปิดตัว U-P แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง ภายใต้คอนเซ็ปต์การออกแบบที่ถูกดีไซน์ด้วยฟังก์ชั่นที่เหมาะสมกับการใช้งานในทุกสถานการณ์ ในคอลเลกชั่น CONCEAL & REVEAL 

‘ยู-พี’ (U-P) แบรนด์เสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลอง ในเครือบริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ภายใต้คอนเซปต์การออกแบบ สนุก เท่ ให้พลัง ไม่เยอะ สะท้อนผ่านไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ที่พร้อมทำทุกกิจกรรมและต้องการความคล่องตัวในทุกสถานการณ์ เสื้อผ้าของ ‘ยู-พี’ จึงสามารถสวมใส่ได้ในชีวิตประจำวันจากการผสานฟังก์ชั่นการใช้งานเข้ากับแฟชั่นอย่างลงตัว จึงสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เกิดเป็นสไตล์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแคชชวล หรือสวมใส่ไปออกกำลังกายก็สามารถนำเสนอถึงคาแรคเตอร์ของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

โดย ‘คอนซีล แอนด์ รีวีล’ (CONCEAL & REVEAL) เป็นคอลเลกชั่นเปิดตัวที่ทางแบรนด์ได้บรรจงสร้างสรรค์เพื่อตอกย้ำแนวคิดผู้นำด้านการออกแบบเสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลองที่สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อสวมใส่ได้ตลอดทั้งวันผ่านไอเดียที่เรียกว่า คอนซีล (CONCEAL) กับเทคนิคการวางลวดลายกราฟิกให้อยู่ในตำแหน่งของเสื้อที่สามารถปกปิดได้ด้วยแจ็คเก็ตหรือเสื้อฮู้ด ซึ่งสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็นลุคกึ่งทางการหรือสไตล์แคชชวล เรียบง่ายและดูดีได้เมื่อใส่กับกางเกงขายาว

ส่วน รีวีล (REVEAL) ซิกเนเจอร์เด่นประจำคอลเลกชั่นกับลายพิมพ์ที่ทาง ‘ยู-พี’ ออกแบบร่วมกับแบรนด์สปอร์ตแวร์ชื่อดัง วอริกซ์ (Warrix) ด้วยลายพิมพ์กราฟฟิกที่สามารถบ่งบอกถึงบุคลิกที่ซ่อนอยู่ของผู้สวมใส่ผ่านรูปสัตว์โดยการใช้คู่สีคอนทราสต์โทนร้อน-เย็น ที่ให้ทั้งความเท่ และแฝงด้วยความสนุกสนาน เปี่ยมไปด้วยพลัง อาทิ หมาป่า ผู้มีไสตล์เป็นของตนเอง โลกส่วนตัวสูง และทำอะไรตามใจตน, นกฮูก ที่มีความเป็นผู้นำ เป็นตัวของตัวเอง และพิถีพิถันด้านการใช้ชีวิต, หมี กับคาแรคเตอร์สุขุมนุ่มลึก หนักแน่น มั่นคง และมีระเบียบแบบแผน, กระทิง บ่งบอกถึงความรวดเร็ว มุ่งมั่น เป้าหมายชัดเจน และชอบความท้าทาย, สิงโต ผู้นำที่เฉลียวฉลาด รักอิสระ ไม่ชอบถูกควบคุม  รวมถึงคาแรคเตอร์อื่นๆ อีกมากมาย ที่สามารถบ่งบอกถึงสไตล์ได้อย่างมีเอกลักษณ์

ไอเทมเด่น มีทั้งเสื้อยืด เสื้อแขนกุด กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว และเสื้อฮู้ด จากการเลือกใช้เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง ที่มีคุณสมบัติแห้งเร็ว สามารถระบายอากาศได้ดี สวมใส่ง่ายสบายต่อการเคลื่อนไหว เหมาะกับการเล่นกีฬา เดินทาง หรือทำกิจกรรมต่างๆ ในสภาพอากาศร้อนได้เป็นอย่างดี

พรีเซ็นเตอร์หนุ่มสุขภาพดี พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน  
คุณานนต์ จันทรภาสวร ผู้จัดการตราสินค้าแบรนด์ ‘ยู-พี’ (U-P) 

พบกับเสื้อผ้าออกกำลังกายและชุดลำลองแบรนด์ ‘ยู-พี’ ได้แล้ววันนี้ที่แผนกเสื้อผ้ากีฬาของศูนย์การค้าชั้นนำ จุดจำหน่ายในเครือแม็คกรุ๊ป ไม่ว่าจะเป็นในร้านแม็คยีนส์ หรือ U-P แฟล็กชิปสโตร์ ที่ Stadium One สปอร์ตคอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางกรุงเทพฯ  พร้อมช่องทางออนไลน์ผ่าน Facebook,Instagram,Line@ upactivewear,upactivelife.com และ mcshop.com

keyboard_arrow_up